Công ty Cổ phần Chứng khoán Công nghiệp Việt Nam:

Nỗ lực phát triển thương hiệu, vươn tầm thế giới

Xuân Trường

(Tài chính) Công ty Cổ phần Chứng khoán Công nghiệp Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Industry Securities Company - ISC) được thành lập theo Giấy phép hoạt động kinh doanh số 95/UBCK-GP do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 12/08/2008. Ngày 25/12/2008, Công ty được chứng nhận là thành viên của trung tâm lưu ký (mã thành viên là: 096, Giấy chứng nhận đăng ký thành viên số 101/GCNTVLK). Năm 2014, Công ty có mức vốn điều lệ là 135 tỉ, được phép thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh trong các lĩnh vực: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Trong những năm qua, ISC luôn nỗ lực gia tăng uy tín của mình, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu, vươn ra thị trường chứng khoán của khu vực và trên thế giới, nhằm mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn, ISC hướng tới phát triển thành một tập đoàn tài chính vững mạnh của nền kinh tế.  Sứ mệnh của ISC là tối đa lợi ích cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

ISC xây dựng nét văn hóa kinh doanh độc đáo, có bản sắc riêng, dựa trên nền tảng vững chắc nhờ có tiềm lực tài chính vững mạnh. Cổ đông sáng lập của ISC là các cá nhân và những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, tạo tiền đề để luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, xác định đội ngũ nhân lực là sức mạnh cốt lõi, đặc biệt chú trọng đến nguồn nhân lực ngay từ những bước tuyển chọn đầu tiên, ISC đã tập hợp được 1 đội ngũ nhân viên năng động, bản lĩnh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, ISC còn luôn chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Với định hướng đầu tư tập trung, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ, ISC đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đạt tiêu chuẩn, nhờ đó, ISC có thể phục vụ được số lượng lớn khách hàng, mọi lúc, mọi nơi với chế độ bảo mật cao tại sàn giao dịch cũng như qua điện thoại hay Internet. Các phần mềm phục vụ giao dịch chứng khoán được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai theo tiêu chuẩn quốc tế. Các giao dịch từ xa qua Internet được bảo mật bằng công nghệ sử dụng thẻ Matrix Code hoặc Trading Code.

Với phương châm “luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng”, ISC luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tài chính tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng. ISC cam kết quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Công ty.


Tên công ty    : CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: VIETNAM INDUSTRY SECURITIES COMPANY

Tên viết tắt    : ISC

Trụ sở chính   : 121 Đại lộ Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại      : (84.8) 3.915 2188

Fax                 : (84.8) 3.915 2189

Email              : info@isc.vn

Website           : http://www.isc.vn