Nối tiếp thành công suốt 15 năm qua

PV.

Từ ngày 18-21/8/2016, Cục Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan, Thương vụ Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) tổ chức Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan 2016 tại Hà Nội.

Sau thành công đầy ấn tượng của các Triển lãm Sản phẩm và các Hội chợ bán lẻ sản phẩm Thái Lan tại Hà Nội liên tục trong 15 năm qua, các thương nhân, nhà đầu tư và các doanh nghiệp Thái Lan đã thực sự nhận ra tiềm năng ngày càng to lớn của thị trường Việt Nam.

Năm nay, nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Thái Lan, gần 100 gian hàng của các công ty đến từ Thái Lan và các đại lý chi nhánh của các công ty Thái Lan tham gia Tuần Lễ Thái Lan 2016 tại Hà Nội sẽ trưng bày nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng của Thái Lan.

Cụ thể gồm: Đồ ăn, uống,vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, các Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, linh kiện ô-tô, vật dụng trang trí và đồ lưu niệm, thiết bị điện tử…

Cùng với hoạt động triển lãm giao thương hàng hóa còn có sự tham gia của đoàn múa truyền thống đến từ Thái Lan, ẩm thực, nghệ thuật cắt tỉa hoa quả và kỹ thuật massage Hoàng gia Thái Lan nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa truyền thống của Thái Lan tới đông đảo công chúng Việt Nam.

Tựu chung, Tuần lễ Thái Lan 2016 tại Hà Nội không chỉ góp phần thúc đẩy các hoạt động thương mại song phương giữa Thái Lan và Việt Nam, mà còn giúp nâng cao sự hiểu biết về Văn hóa Thái Lan cũng như về đất nước Thái Lan nói chung.