Phát sóng chuyên mục thường kỳ về thuế trên Truyền hình Nhân dân


Ngày 24/4/2021, chuyên mục thường kỳ về thuế sẽ được phát sóng số đầu tiên trên Truyền hình Nhân dân, kênh phát sóng: NhandanTV. Đây là một trong những kênh thông tin hữu hiệu nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về chính sách, thủ tục hành chính thuế.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Với nỗ lực tiếp tục đưa thông tin về các hoạt động, chính sách pháp luật thuế nhanh chóng đến với người nộp thuế, Tổng cục Thuế đã phối hợp với Truyền hình Nhân dân xây dựng chuyên mục thường kỳ về thuế.

Tổng cục Thuế cho biết, tên chuyên mục là “Thuế Nhà nước”. Số đầu tiên sẽ lên sóng kênh NhandanTV vào 19 giờ 45 phút, thứ 7 ngày 24/4/2021.

Chuyên mục “Thuế Nhà nước” sẽ định kỳ được phát sóng 01 chương trình hàng tháng vào 9 giờ 45 phút thứ 7 tuần thứ 3 của mỗi tháng. Bên cạnh đó, chuyên mục thường kỳ hàng quý được xây dựng và phát sóng 01 chương trình/01 quý vào 9 giờ 45 phút thứ Bảy tuần thứ 4 các tháng cuối quý.

Mới đây, Tổng cục Thuế cũng đã phối hợp với Truyền hình Thông tấn xây dựng chuyên mục thường kỳ về thuế trên Truyền hình Thông tấn – Vnews, với tần suất phát sóng 02 chương trình/01 tháng. Số đầu tiên đã được lên sóng ngày 10/4/2021.

Trước đó, khán giả trên cả nước cũng đã quen thuộc với chương trình “Thuế và Đời sống” với các tiểu phẩm hướng dẫn gần gũi, dễ hiểu về thuế, được phát sóng thường kỳ vào thứ hai cách tuần trên kênh VTV1 lúc 20 giờ và phát lại khoảng 6 giờ 50 phút ngày thứ 3 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam .