Phúc Sinh Group ra mắt sản phẩm mới

Thanh Sơn

Sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm: Cà phê K Fitter Blue Sơn La, Trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Happy & K Life, Cà phê K Black, K Morning, Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper là nỗ lực của Phúc Sinh Group từ nghiên cứu, đầu tư khoa học, ứng dụng công nghệ (R&D) vào sản xuất, chế biến sản phẩm.

Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group, hướng dẫn cách pha trà Cascara. Ảnh: Phúc Sinh
Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group, hướng dẫn cách pha trà Cascara. Ảnh: Phúc Sinh

Với hành trình 19 năm cung cấp nông sản từ các vùng trồng chất lượng cao, liên tục đầu tư làm chủ công nghệ và khai phá hơn 100 thị trường quốc tế trên toàn cầu, Phúc Sinh Group đã đạt vị thế hàng đầu trong xuất khẩu nông sản Hồ tiêu và là top 8 doanh nghiệp xuất khẩu Cà phê hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm: Cà phê K Fitter Blue Sơn La, Trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Happy & K Life, Cà phê K Black, K Morning, Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper là nỗ lực của Phúc Sinh Group từ nghiên cứu, đầu tư khoa học, ứng dụng công nghệ (R&D) vào sản xuất, chế biến sản phẩm.

Cùng với đó là nỗ lực phát huy lợi thế gắn bó, khai thác vùng nguyên liệu nông sản được chứng nhận toàn cầu từ SAN, UTZ, Kosher, Halal..., các chứng nhận bền vững, các sản phẩm của Phúc Sinh được công nhận ở những thị trường thực phẩm khó tính như Châu Âu và Mỹ. Các sản phẩm mới ra mắt này cũng nối tiếp những thành quả và sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng đối với các dòng sản phẩm Cà Phê thuộc 2 nhãn hiệu Blue Sơn La, K Coffee và các dòng sản phẩm đặc biệt Hồ tiêu, Hồ tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu thuộc K Pepper mà Phúc Sinh đã cung cấp ra thị trường trước đó.

Phát biểu tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group cho biết: “Trong 3 tháng đầu năm 2020, thời gian diễn ra dịch COVID-19, với sự co hẹp của các thị trường xuất khẩu lẫn tiêu dùng nội địa, cùng các sản phẩm hiện hữu và các sản phẩm mới Phúc Sinh Group cung cấp ra thị trường tăng trưởng ổn định. Song song ở thị trường trong nước, để phục vụ xu hướng tiêu dùng đặc biệt trong mùa dịch, đảm bảo an toàn cho người mua hàng, bên cạnh việc thúc đẩy thương mại vào các kênh phân phối siêu thị, chuỗi siêu thị Ân Nam Gourmet, Satra, BigC, Lotte, Saigon Co.op,...,

Song song ở thị trường trong nước, để phục vụ xu hướng tiêu dùng đặc biệt trong mùa dịch, đảm bảo an toàn cho người mua hàng, bên cạnh việc thúc đẩy thương mại vào các kênh phân phối siêu thị, chuỗi siêu thị Ân Nam Gourmet, Satra, BigC, Lotte, Saigon Co.op,..., Phúc Sinh tiếp tục gia tăng lượng hàng và triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi người dùng mua sản phẩm tại showrom 246-248 Võ Văn Kiệt, Quận 1.

Đồng thời phát triển mở rộng trên kênh thương mại điện tử www.kphucsinh.vn. Thương mại điện tử sẽ là một trong những kênh phân phối chính mà K Coffee không ngừng đẩy mạnh, đáp ứng xu hướng mới trong sự chuyển đổi của hành vi mua sắm từ người dùng và kinh tế chuyển đổi số trong thời gian tới”.

Đồng thời, ông Thông cũng cho biết Công ty sẽ phát triển mở rộng trên kênh thương mại điện tử www.kphucsinh.vn. Thương mại điện tử sẽ là một trong những kênh phân phối chính mà K Coffee không ngừng đẩy mạnh, đáp ứng xu hướng mới trong sự chuyển đổi của hành vi mua sắm từ người dùng và kinh tế chuyển đổi số trong thời gian tới”.

Hiện tất cả các sản phẩm K coffee & K Pepper  các sản phẩm mới Cà phê K Fitter Blue Sơn La, Trà Cascara Blue Sơn La, Cà phê K Life & K Happy, Cà phê K Black & K Morning, Tiêu hồng Sấy lạnh K Pepper đã chính thức có mặt trên kệ hàng www.kphucsinh.vn - Trang thương mại điện tử, giao hàng trên toàn quốc.