PTI hợp tác với Thế giới di động phân phối sản phẩm bảo hiểm

Thu Hoài

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Cổ phần Thế giới di động đã hoàn tất hợp tác triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tại hệ thống cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Ảnh minh họa. Nguồn: PTI.
Ảnh minh họa. Nguồn: PTI.

Cụ thể, các sản phẩm bảo hiểm của PTI gồm: Bảo hiểm Bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy, Bảo hiểm Bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô, Bảo hiểm Bảo hành mở rộng và Bảo hiểm An tâm chống dịch, được phân phối tại hệ thống hơn 3.000 siêu thị Thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Ngoài ra, hai sản phẩm được PTI và Thế giới di động nghiên cứu và dự kiến triển khai trong 2 tháng tới là combo bảo vệ toàn diện cho xe máy (Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự và Bảo hiểm vật chất xe máy) và Bảo hiểm vật chất ô tô.  

Hai bên kỳ vọng, việc hợp tác này sẽ giúp các sản phẩm của PTI tiếp cận dễ dàng tới khách hàng trên cả nước nhờ hệ thống hơn 3.000 siêu thị Thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Việc mua bảo hiểm đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu với đông đảo người dân, khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân, tài sản của mình. Đồng thời, việc mua một số loại bảo hiểm bắt buộc là tuân thủ các nghị định của Chính phủ về giấy tờ bắt buộc khi tham gia giao thông.

Để mang tới sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng, khi mua bảo hiểm PTI tại hệ thống Thế giới di động, khách hàng sẽ được cấp song song giấy chứng nhận điện tử và bản giấy. Toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật ngay lập tức lên trên hệ thống.

Với việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất trong toàn bộ hành trình mua hàng theo đúng cam kết “mua nhanh - bồi thường gọn”, Thế giới di động đang được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích tốt nhất.