PVcomBank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Chung tay vì biển đảo quê hương”

PV.

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết, từ ngày 4/6/2014 - 3/9/2014, PVcomBank chính thức triển khai sản phẩm Tiết kiệm “Chung tay vì biển đảo quê hương” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tiền gửi của Ngân hàng bằng đồng VND có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và PVcomBank tham gia Chương trình Chung tay vì biển đảo quê hương. Nguồn:Pvcombank.com.vn
Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và PVcomBank tham gia Chương trình Chung tay vì biển đảo quê hương. Nguồn:Pvcombank.com.vn

Theo đó, với mỗi sổ tiền gửi tiết kiệm “Chung tay vì biển đảo quê hương”, PVcomBank sẽ tiến hành trích một phần tiền từ chi phí của Ngân hàng, tương ứng với 0,2% lãi suất tính trên số tiền và kỳ hạn khách hàng gửi, ngay tại thời điểm gửi tiền, để gây quỹ ủng hộ biển Đông.

Khi tham gia chương trình “Chung tay vì biển đảo quê hương”, mọi khách hàng cá nhân đều có cơ hội đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền miền biển đảo Tổ quốc, trong khi vẫn được bảo toàn mọi quyền lợi gửi tiền.

Với mỗi kỳ hạn gửi tiền, khách hàng đều hưởng nguyên lãi suất công bố của chương trình tại thời điểm gửi, rút lãi và gốc cuối kỳ. Sổ tiết kiệm đã cấp không được rút trước hạn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể dùng sổ tiết kiệm để cầm cố vay vốn tại PVcomBank với lãi suất ưu đãi công bố tại thời điểm vay.

Khách hàng cũng có thể tham gia đóng góp trực tiếp cho chương trình, với mức tối thiểu tương ứng 0,1%/năm lãi suất tính trên số tiền và kỳ hạn khách hàng gửi. PVcomBank sẽ ứng trước số tiền này và nhận lại thời điểm sổ tiết kiệm của khách hàng đến hạn.

Hàng tháng, toàn bộ số tiền ủng hộ, cùng danh sách khách hàng gửi tiền sẽ được PVcomBank kết chuyển về tài khoản của tòa soạn báo Tuổi Trẻ - đơn vị tổ chức Chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”.

Bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng, Chương trình “Chung tay vì biển đảo quê hương” khẳng định cam kết của PVcomBank luôn đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thu hẹp khoảng cách, chia sẻ tinh thần và vật chất với miền biển đảo xa xôi - đúng như tinh thần câu slogan "Ngân hàng không khoảng cách".

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; hoặc truy cập website www.pvcombank.com.vn và liên hệ qua tổng đài 1900 5555 92.