PVcomBank triển khai chương trình “Tháng vàng thanh toán”

PV.

(Tài chính) Từ ngày 10/11 - 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình “Tháng vàng thanh toán” dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng giao dịch tại PVcomBank. Nguồn: Internet
Khách hàng giao dịch tại PVcomBank. Nguồn: Internet

Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thanh toán quốc tế tại PVcomBank, đồng thời gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng với những ưu đãi vượt trội.

Theo đó, với các đối tượng khách hàng xuất nhập khẩu, khách hàng thương mại và dịch vụ quốc tế khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại PVcomBank, ngoài việc được giảm tới 70% phí chuyển tiền đi, phí thanh toán thư tín dụng nhập khẩu, phí thanh toán nhờ thu nhập khẩu còn được miễn phí điện phí. Đối với khách hàng giao dịch thanh toán quốc tế chuyển tiền đến, khách hàng sẽ được miễn phí nhận tiền đến từ nước ngoài (đối với phí thu từ người hưởng trong nước).

Đồng thời, trong thời gian chương trình, với các khách hàng đạt doanh số thanh toán 300.000 USD hoặc tương đương 5 giao dịch trở lên sẽ được tiếp tục áp dụng mức phí ưu đãi như trên cho 1 tháng tiếp theo, hoặc 3 tháng tiếp theo nếu khách hàng đạt doanh số thanh toán từ 1 triệu USD hoặc tương đương 10 giao dịch trở lên.

Đối với khách hàng đạt doanh số thanh toán từ 3 triệu USD hoặc tương đương 20 giao dịch trở lên, PVcomBank sẽ tiếp tục áp dụng mức phí ưu đãi như trên cùng với những ưu đãi cho 3 tháng tiếp theo như giảm 20% phí phát hành Thư tín dụng nhập khẩu, miễn phí thông báo Thư tín dụng nhập khẩu xuất khẩu và miễn tất cả các loại điện phí liên quan đến thanh toán quốc tế và tra soát.

Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có, PVcomBank là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân - cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện vì lợi ích tối đa của khách hàng, phù hợp tinh thần khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách” của PVcomBank./.