PVcomBank và MIC ký thỏa thuận hợp tác

PV.

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC).

Toàn cảnh Lễ ký kết.
Toàn cảnh Lễ ký kết.
Tham dự Lễ ký kết, có ông Nguyễn Quang Hiện - Chủ tịch HĐQT MIC, ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank, cùng các ông, bà đại diện các đơn vị liên quan của hai bên.

Đây là thoả thuận hợp tác được ký kết giữa hai tổ chức ngân hàng, bảo hiểm lớn của Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của các bên.

Theo đó, PVcomBank sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của MIC và MIC sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa, tàu thuyền, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tín dụng cá nhân, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm trách nhiệm… qua hệ thống phân phối của PVcomBank.

Ngoài ra, MIC cũng sẽ đặt sự ưu tiên hàng đầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank, đồng thời PVcomBank cam kết cũng sẽ thiết kế các gói sản phẩm chuyên biệt phù hợp nhất với nhu cầu của MIC.  

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MIC và PVcomBank là một bước tiến quan trọng để hai đơn vị thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình, một dấu mốc khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị  đồng thời cùng góp phần đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước./.