Ra mắt “Giải pháp AccNet C và Office 365”

PV.

(Tài chính) Công ty cổ phần tin học Lạc Việt phối hợp với Microsoft Việt Nam sẽ ra mắt “Giải pháp quản lý tài chính-kế toán và quản lý văn phòng chuyên nghiệp: AccNetC + Office 365 trên đám mây" vào ngày ngày 27/6/2014, tại TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký và sử dụng cực kỳ đơn giản 7x24 với chi phí cực thấp. Nguồn: PV
Đăng ký và sử dụng cực kỳ đơn giản 7x24 với chi phí cực thấp. Nguồn: PV

Giải pháp Office 365 của Microsoft  là gói thuê bao gồm các phần mềm quen thuộc trong bộ Office (Word, Excel, PowerPoint,…), nhưng Office 365 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tài liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trên “đám mây”, chỉ cần đăng nhập để lấy tài liệu, chỉnh sửa tùy chọn trên bất kỳ các thiết bị đã đăng kí như: PC, máy tính bảng, điện thoại,... Điều này giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi, chia sẻ đơn giản và hiệu quả với chi phí công nghệ thông tin (CNTT) tiết kiệm đến 90%.

Bên cạnh đó, Office 365 còn được kết hợp với phần mềm quản lý tài chính kế toán AccNet C của Công ty cổ phần tin học Lạc Việt. Đây cũng là phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây, có đầy đủ các nghiệp vụ giúp quản lý kinh doanh và tài chính tốt hơn, cung cấp đầy đủ các báo cáo kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và quốc tế, được hỗ trợ quyết toán thuế và in hóa đơn theo quy định hiện hành. Cập nhật liên tục các thông tư và quy định mới của Bộ tài chính. Đồng thời, người dùng không cần cài đặt, chi phí thanh toán hàng tháng thấp.

Đây được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quá trình xuất/nhập dữ liệu quản lý kế toán, báo cáo hóa đơn tài chính, quản trị dữ liệu của các doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa, tối ưu hóa khi thao tác trên Office 365 và AccNet C. Bên cạnh đó, giá thành của gói giải pháp này có nhiều ưu đãi phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp.

Nói về chủ đề này, ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc trung tâm phần mềm tài chính và kế toán (AFC), Công ty cổ phần tin học Lạc Việt cho biết: “Để đáp ứng các chuẩn mực kế toán và luật Thuế Việt Nam, phần mềm kế toán phải phù hợp với qui định của Bộ Tài Chính và Cơ quan Thuế. Bộ giải pháp Office 365 và AccNetC chạy trên nền điện toán đám mây sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập”.