Ra mắt khách hàng Thủ đô dự án Ecolife Capitol

PV.

Ngày 1/11/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản - STDA chính thức giới thiệu tới khách hàng những căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp căn hộ chung cư EcoLife Capitol tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol được trau chuốt tỷ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB ARCHI và nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân của nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE.

Ra mắt khách hàng Thủ đô dự án Ecolife Capitol   - Ảnh 1

Phối cảnh dự án Ecolife Capitol.

EcoLife Capitol không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ... giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.

Dự án bao gồm 3 tòa nhà tháp cao từ 34 đến 36 tầng, với 760 căn hộ, EcoLife Capitol có 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

Đặc biệt, tại tầng 5 là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống, cùng với đó là SkyBar độc đáo sẽ mang đến cho cư dân dự án những giây phút thư giãn, giải trí đầy ý nghĩa.

Ra mắt khách hàng Thủ đô dự án Ecolife Capitol   - Ảnh 2

Dự án Ecolife Capitol được thiết kế Xanh- Bền vững - Thân thiện với môi trường.

Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, EcoLife Capitol được tạo dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

EcoLife Capitol cũng là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc – bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Ra mắt khách hàng Thủ đô dự án Ecolife Capitol   - Ảnh 3
Mỗi căn hộ tại EcoLife Capitol sẽ là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của những cây xanh.
Tại EcoLife Capitol, các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45 đến 150 m2, với những cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế.

Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực quận Hà Đông,mỗi căn hộ tại EcoLife Capitol sẽ là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2017, EcoLife Capitol hứa hẹn sẽ trở thành tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh, mang đến cho cư dân một “cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh”.

Được phân phối độc quyền bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, trong lần đầu tiên giới thiệu dự án tới khách hàng, chủ đầu tư ThuDo JSC và STDA sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa đến khách hàng như: điện thoại iPhone 6s, máy nước nóng năng lượng mặt trời Diamond, máy lọc nước Kangaroo, máy hút bụi Hitachi… cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Tầng 1, 2, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0913 805 056