Siêu thị giảm đến 50% giá hàng hóa phục vụ World Cup

Theo thoibaotaichinhvietnam.vn

(Tài chính) Hệ thống siêu thị Big C cho biết sẽ giảm từ 5 – 50% giá của 750 mặt hàng là các dòng tivi chính hãng, hàng điện máy, đồ uống, thực phẩm… cho các tín đồ môn thể thao vua nhân dịp World Cup 2014 đang diễn ra.

Chương trình áp dụng từ nay đến 7/7/2014 và chia làm hai đợt. Đợt 1 kéo dài đến hết 23/6.

Các mặt hàng siêu giảm giá chủ yếu áp dụng cho các dòng tivi từ 40 inh trở lên của những thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, Panasonic, Toshiba, LG...; một số mặt hàng điện máy, thức uống, thực phẩm…, ngoài mức giá giảm từ 5-50% còn kèm nhiều quà tặng, ưu đãi.

Cũng trong dịp này, Big C tổ chức nhiều hoạt động khác như: Sưu tập gấu bông của 8 đội tuyển được yêu thích nhất với giá giảm 42%; chơi game trúng thưởng trên facebook.com/bigcvietnam với giải thưởng mỗi ngày, mỗi tuần và giải chung cuộc tương đương 5 triệu đồng tích luỹ vào tài khoản Big Xu.

Ngoài ra, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 200 nghìn đồng, khách hàng có cơ hội trúng thưởng với tổng trị giá gần 400 triệu đồng, gồm chuyến du lịch đến Anh, máy tính MacBook pro 15”, Honda Lead 125cc, xe máy Yamaha Exciter 2014...