VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
DCAPITAL khai trương chi nhánh tại Pleiku

Cắt băng khai trương chi nhánh Dcapital tại TP. Pleiku tỉnh Gia Lai.

DCAPITAL khai trương chi nhánh tại Pleiku

Ngày 16/5/2022, Ngân hàng số đại chúng Dcapital đã chính thức khai trương thêm chi nhánh tại Pleiku Gia Lai. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng sau hành trình dài hơn 4 năm của Dcapital.

KSFinance khai trương Văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh

DCapital - Mang tới niềm tin cho các nhà đầu tư

Sức hút của Aqua City tại sự kiện khai trương Novaland Gallery

Khai trương Novaland Gallery: Nền tảng trải nghiệm ấn tượng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại Lễ khai trương, đại diện của Dcapital cho biết, trong thời gian vừa qua, với nỗ lực vượt qua nhiều thử thách, dịch bệnh COVID-19, đồng thời hướng đến việc xây dựng và phát triển vững mạnh của ngân hàng số với mục tiêu phát triển trường tồn trong tương lai, Dcapital luôn tập trung nắm bắt những cơ hội, nhìn nhận rõ được những thử thách trên thị trường tài chính.

Dcapital luôn nắm rõ phương châm: kiên trì trong tư tưởng, vững vàng trong đường lối, đồng thời phát triển Dcapital một cách toàn diện nhất.

Hình ảnh một số nhà đầu tư của Ngân hàng số đại chúng Dcapital tại lễ khai trương.
Hình ảnh một số nhà đầu tư của Ngân hàng số đại chúng Dcapital tại lễ khai trương.

Việc mở chi nhánh Dcapital tại TP. Pleiku mới chỉ là bước bắt đầu trong công cuộc phát triển Dcapital tại Gia lai. Dcapital luôn tự tin rằng sẽ có đủ nặng lực, sự phấn đấu không ngừng để đạt được thành quả và đưa Dcapital Peiku lên vị thế phát triển vượt bậc.

Mục tiêu Dcapital đặt ra trong thời gian tới là phát triển đa dạng các hạng mục đầu tư. Củng cố vững chắc các cơ sở sẵn có, từng bước mở rộng các chi nhánh trên cả nước, giúp cho ngày càng nhiều các nhà đầu tư có cơ hội được tiếp cận với Dcapital.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM