Khai trương Novaland Gallery: Nền tảng trải nghiệm ấn tượng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Ngọc Mỹ

Ngày 6/11, Novaland (mã: NVL) chính thức khai trương Novaland Gallery nền tảng trải nghiệm các dự án bất động sản của Novaland và hệ sinh thái dịch vụ tiện ích từ các thành viên thuộc NovaGroup tọa lạc ngay trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Novaland Gallery được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm mới lạ, độc đáo, nơi giới thiệu, kết nối, lan tỏa những trải nghiệm đầu tư, phong cách sống nổi bật cho khách hàng và cộng đồng.

Novaland chính thức khai trương Novaland Gallery tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: NVL
Novaland chính thức khai trương Novaland Gallery tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: NVL

Novaland Gallery bao gồm 5 khu vực chính: tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án bất động sản của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup; quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm; khu nhà hàng, quán café đa dạng; Broadway Center là nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại và bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ôtô.

Đây cũng là điểm đưa đón khách hàng đến tham quan các dự án đô thị và đô thị du lịch cũng như chuỗi tiện ích đã hoàn thiện ở các tỉnh thành.

Khách tham quan sa bàn Dự án Aqua City quy mô 1,000ha của Novaland phía đông TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: NVL.
Khách tham quan sa bàn Dự án Aqua City quy mô 1,000ha của Novaland phía đông TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: NVL.

Ở khu vực chính của Novaland Gallery, các dự án trọng điểm của Novaland sẽ được giới thiệu và trưng bày như Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)… qua sa bàn thực và sa bàn thực tế ảo. Từ đó, khách hàng sẽ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng một cách dễ dàng hơn.

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian sống – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như Nova Golf Club, Nova Dreams, Nova Football, Nova E&M, Nova Healthcare, Nova Education, các nhà hàng và quán cà phê thuộc Nova FnB …

Khách hàng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp trải nghiệm tại khu vực Nova Golf Club. Ảnh: NVL.
Khách hàng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp trải nghiệm tại khu vực Nova Golf Club. Ảnh: NVL.

Đại diện Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng Novaland Gallery sẽ sớm trở thành “Điểm hẹn lý tưởng” cho khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm, khi các tổ hợp nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị đi vào hoạt động, cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn, chọn lọc sẽ được tổ chức tại đây”.

Xuyên suốt tuần lễ khai trương, khách hàng khi đến tham quan và giao dịch tại Novaland Gallery sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu đến 5%, Gift Voucher 100 triệu đồng, bốc thăm may mắn khi lựa chọn sản phẩm trong tuần lễ khai trương từ 6-14/11.

Việc ra mắt Novaland Gallery với diện mạo mới sẽ giúp tăng tính trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình chọn lựa các sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư. Đây là một trong những nỗ lực của Novaland để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu mới của thị trường.

Chuỗi shophouse với các thương hiệu nhà hàng cao cấp do Nova FnB quản lý như nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery, trà sữa Xing Fu Tang, Mojo Boutique Coffee... là mô hình đại diện cho các tuyến phố ẩm thực sẽ xuất hiện tại các đô thị của Novaland.

Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án bất động sản đô thị và bất động sản đô thị du lịch với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng 24/24, second home, biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu…

Novaland tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bấtđộng sản tại phân khúc trung cao. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiện vào khoảng hơn 5.400 ha, dành cho 3 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: bất động sản đô thị, bất động sản đô thị du lịch và đang nghiên cứu thêm mảng bất động sản công nghiệp.

Là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore, Tập đoàn Novaland là một trong các thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường vốn quốc tế, là công ty bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam (HOSE).