VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Hơn 3.000 người tham gia đường chạy “khởi đầu tỏa sáng 2019” cùng Sun Life Việt Nam

Hơn 3.000 người tham gia đường chạy “khởi đầu tỏa sáng 2019” cùng Sun Life Việt Nam

Ngày 27/01/2018, tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 3.000 người tham gia đường chạy “Khởi đầu tỏa sáng - Resolution Run 2019” cùng Sun Life Việt Nam với tổng quãng đường là 23.930 km. Đây là sự kiện chạy bộ thường niên dành cho những người yêu thích chạy bộ do Sun Life Việt Nam tài trợ chính.

Sun Life nâng cao nhận thức về quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ

Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng “Công ty có môi trường làm việc tốt”

Sun Life Việt Nam tri ân khách hàng tham gia Quỹ Hưu trí tự nguyện

Sun Life Việt Nam đạt giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe.

Sun Life Việt Nam trao giải Nhất - Nhì - Ba cho Nam đường chạy 10 km.
Sun Life Việt Nam trao giải Nhất - Nhì - Ba cho Nam đường chạy 10 km.

Từ 5 giờ 30 sáng, hàng nghìn người ở nhiều độ tuổi khác nhau từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động và sẵn sàng cho đường chạy Resolution Run 2019.

Đúng 7 giờ 10 phút, hơn 1.700 vận động viên xuất phát cự ly chạy 10 km và 7 giờ 20 phút có hơn 1.300 vận động viên xuất phát cự ly chạy 5 km. Với sự hào hứng, thể hiện quyết tâm sống khỏe và lối sống năng động của hàng nghìn người trong sắc áo vàng rực không chỉ tạo ra bầu không khí náo nhiệt trên đường chạy, mà còn giúp mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong một sự kiện thể thao mang tính cộng đồng cao.

Sun Life Việt Nam trao giải Nhất - Nhì - Ba cho Nữ đường chạy 5 km.
Sun Life Việt Nam trao giải Nhất - Nhì - Ba cho Nữ đường chạy 5 km.

Resolution Run 2019 là một giải chạy sôi động, một sân chơi bổ ích, để mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong hành trình chạy bộ với hàng nghìn người khác trong một khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng. 

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Đây là lần thứ 2 giải chạy bộ “Khởi đầu tỏa sáng – Resolution Run 2019” được tổ chức tại Việt Nam với nhiều điểm mới và thú vị hơn. Giải chạy sẽ cổ vũ và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị sống tích cực, sự nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe cùng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng sẽ là động lực để Sun Life Việt Nam ngày càng phục vụ Khách hàng tốt hơn”.

Sun Life Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng cho bệnh nhân đái tháo đường.
Sun Life Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng cho bệnh nhân đái tháo đường.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các thị trường ở châu Á, nơi có sự hiện diện của Sun Life bao gồm: Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông để cùng nhau lan tỏa thông điệp “tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn” vì một lối sống năng động trong cộng đồng và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM