Sun Life Việt Nam đạt giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

PV.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IFM) của Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018”.

Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương quốc Anh bình chọn là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018.
Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương quốc Anh bình chọn là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018.

Ban tổ chức Giải thưởng của IFM đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: Sự hài lòng của khách hàng; những giải pháp về sản phẩm; dịch vụ tài chính cho khách hàng; sự tiện lợi trong giao dịch; mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ.

Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018” đã khích lệ chúng tôi thực hiện mục đich giúp khác hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Đây là lần thứ hai liên tiếp Sun Life Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế - một Tạp chí có uy tín trong ngành tài chính quốc tế của Anh quốc”.

Được thành lập vào tháng 1/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada.

Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong hai năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối bảo hiểm với gần 50 văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý theo mô hình mới trên toàn quốc.

Năm 2017, Sun Life Việt Nam vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) danh tiếng của Vương quốc Anh trao tặng danh hiệu “Công ty Bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Tháng 6/2018, Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp nằm trong tốp đầu của danh hiệu “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018 do Báo Lao Động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức.