VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
JTI đạt Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu mới của Ernest & Young

JTI đạt được chứng nhận làm việc tốt nhất về sự bình đẳng trong cơ hội việc làm và chi trả tiền công.

JTI đạt Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu mới của Ernest & Young

Ngày 30/11/2021, tại Geneva – Thụy Sĩ, JTI được nhận chứng chỉ Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu mới của Ernest & Young, đạt được một số điểm đánh giá cao nhất về sự bình đẳng trong cơ hội việc làm và chi trả tiền công.

JTI Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Tập đoàn JTI - một trong 16 "Nơi làm việc hàng đầu toàn cầu" trong bảy năm liên tiếp

JTI triển khai thí điểm giải pháp nhà ở dành cho người khuyết tật

Quỹ JTI Foundation ủng hộ gần 1.2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

Tiêu chuẩn toàn cầu cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu của Ernest & Young là một trong những chứng nhận về Đa dạng và Hòa nhập đầu tiên trên toàn thế giới đo lường sự bình đẳng trong cơ hội việc làm và chi trả tiền công tại nơi làm việc. Tiêu chuẩn này cho phép các doanh nghiệp đa quốc gia đánh giá mức độ Đa dạng, Hòa nhập và Bình đẳng trong các hoạt động toàn cầu của mình. Chứng nhận này là một quá trình đầy thách thức, đòi hỏi các bằng chứng toàn diện cho thấy tổ chức đảm bảo và tạo điều kiện xây dựng một sân chơi bình đẳng cho toàn bộ nhân viên, cũng như một môi trường làm việc an toàn và không phân biệt đối xử.

Ông Arun Batra – Giám đốc Điều hành và Người sáng lập Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trao chứng nhận Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu cho JTI. Đây là một quá trình đánh giá sâu rộng và JTI nên tự hào về những tham vọng và cam kết của mình đã thể hiện để thúc đẩy sự Đa dạng và Hòa nhập trên quy mô toàn cầu”.

Bà Christiane Bisanzio – Phó Chủ tịch phụ trách Đa dạng và Hòa nhập, thuộc bộ phận Nhân sự JTI phát biểu: “Đa dạng và Hòa nhập là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, và quan trọng nhất là tất cả nơi làm việc của mình chúng tôi đều có trách nhiệm về điều này. Do đó, chúng tôi rất tự hào đã nhận được chứng nhận Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu về sự bình đẳng trong cơ hội việc làm chi trả tiền công. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình. Điều quan trọng là các chính sách và các quy trình nội bộ phải được kiểm tra thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của hơn 40.000 nhân viên trên khắp thế giới”.

Quá trình đánh giá kéo dài 8 tháng, bao gồm tham vấn với các nhân viên JTI trên 19 quốc gia khác nhau, xem xét hơn 200 bằng chứng cung cấp và phỏng vấn với từng lãnh đạo của JTI.

Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu (GES) là chứng nhận về Đa dạng và Hội nhập hàng đầu của Ernest & Young, sử dụng khung pháp lý được phát triển với sự hợp tác của Chính phủ Vương Quốc Anh và 20 tổ chức hàng đầu công và tư nhân. Ernest & Young đã đánh giá hơn 300 tổ chức dựa trên năng lực trong khung đánh giá GES.

Theo báo cáo Tiêu chuẩn Bình đẳng Toàn cầu, Ernest & Young đã khen ngợi JTI về một số sáng kiến, như: một phân tích cho thấy Công ty hoàn toàn tuân thủ về việc chi trả tiền công một cách bình đẳng, vốn đã gắn liền với văn hóa của tổ chức; các cách thức làm việc linh hoạt, là một trong số những phúc lợi, cho phép nhân viên được tùy chọn sử dụng 50% thời gian làm việc từ xa; chính sách nghỉ phép gia đình cho phép các nhân viên trên toàn thế giới được hưởng 20 tuần nghỉ phép có lương khi có con, không phân biệt giới tính, xu hướng tính dục hay cách họ chọn trở thành cha mẹ; ngoài ra tập đoàn còn có một cách tiếp cận dẫn đầu thị trường về các chương trình hòa nhập LGBT+, như là nhóm cộng đồng tự vận hành bởi nhân viên, các hội thảo toàn cầu, các sự kiện đặc biệt của nhóm; và các phong trào “Men Advocating Progress” (tạm dịch: Nam giới Ủng hộ sự Tiến bộ) thông qua chương trình “TOGETHER” (tạm dịch: CÙNG NHAU), chương trình này thu hút nam giới tham gia vào những nỗ lực hướng tới bình đẳng giới của công ty.

Cam kết về các cơ hội bình đẳng

JTI đặt mục tiêu xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc và đặt ra những mục tiêu lớn hơn nữa để tiếp tục phát triển là một nhà tuyển dụng của các cơ hội bình đẳng. Công ty đang hoàn thiện hơn nữa cách tiếp cận tuyển dụng và đảm bảo sự đa dạng và hòa nhập tiếp tục được nâng cao, vì lợi ích của tất cả nhân viên.

Sự có mặt của Ernest & Young nhằm xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn, giúp tạo giá trị lâu dài cho các khách hàng, con người và xã hội và xây dựng niềm tin trên thị trường vốn. Được hỗ trợ bởi dữ liệu và công nghệ, đội ngũ của Ernest & Young được phát triển đa dạng tại tại hơn 150 quốc gia, cung cấp sự tin tưởng thông qua đảm bảo và hỗ trợ khách hàng phát triển, chuyển đổi và hoạt động. Làm việc trên các lĩnh vực đảm bảo, tư vấn, luật, chiến lược, thuế và giao dịch, Ernest & Young đặt ra những câu hỏi hay hơn để tìm ra câu trả lời mới cho các vấn đề phức tạp mà thế giới đang phải đối mặt ngày nay.

JTI thuộc tập đoàn JT, hoạt động tại hơn 130 quốc gia. JTI sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Winston và Camel. Ngoài ra, một số thương hiệu toàn cầu khác của JTI có thể kể đến như Mevius, LD, Logic và Ploom. JTI có trụ sở chính tại Geneva (Thụy Sĩ) với hơn 40.000 nhân viên và được vinh danh là Nhà tuyển dụng Toàn cầu hàng đầu trong bảy năm liên tiếp. Để biết thêm thông tin về JTI, vui lòng truy cập: www.jti.com.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM