VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
LienVietPostBank ra mắt tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt

LienVietPostBank ra mắt tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt

Ví Việt - ứng dụng ngân hàng số của LienVietPostBank vừa ra mắt tính năng đặt vé tàu và thanh toán trực tiếp ngay trên Ví Việt. Việc đặt vé qua Ví Việt sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ vé giả, cò mồi hoặc mất vé trước chuyến đi.

Bảo hiểm Bảo Việt và LienVietPostBank hợp tác triển khai bảo hiểm sức khỏe trực tuyến

Ví Việt của LienVietPostBank được Giải thưởng Dự án Ngân hàng Di động Tốt nhất Việt Nam.

646 triệu cổ phiếu LienVietPostBank giao dịch trên UPCoM từ ngày 5/10

Chỉ với vài lượt chạm, khách hàng có thể lựa chọn và đặt bất cứ chuyến tàu di chuyển trong lãnh thổ Việt Nam, không cần phải chen lấn xếp hàng mà vẫn đặt được vé đúng chuyến, phù hợp với thời gian của mình.

Cụ thể hành khách chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng. Việc đặt vé qua Ví Việt sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ vé giả, cò mồi hoặc mất vé trước chuyến đi.

Theo đại diện LienVietPostBank, tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt ra mắt đúng thời điểm người dân đang náo nức chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020 – thời điểm mà những người con xa quê đang mong ngóng những cuộc đoàn tụ cùng gia đình, người thân.

“Cùng Ví Việt đi muôn nơi” chính là thông điệp, cũng là mong muốn của LienVietPostBank trong việc mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng Ví Việt.

Dự kiến, thời gian tới, Ví Việt sẽ tiếp tục ra mắt các tính năng đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn trên Ví Việt.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM