VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Thông báo việc giả danh phóng viên Tạp chí Tài chính

Thông báo việc giả danh phóng viên Tạp chí Tài chính

Thời gian vừa qua, Tòa soạn Tạp chí Tài chính (Bộ Tài chính) nhận được phản ánh của các doanh nghiệp, cơ quan về việc một số người tự xưng là cán bộ, phóng viên của Tạp chí Tài chính, làm giả giấy giới thiệu của Tạp chí Tài chính liên hệ qua điện thoại, trực tiếp đến doanh nghiệp dọa dẫm, viết bài, làm chuyên đề, quảng cáo... Đây là những hành vi lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín của Tạp chí Tài chính để trục lợi.

Trước thông tin phản ánh trên, Tạp chí Tài chính đã xác minh và khẳng định: Đây là hành vi lừa đảo, giả mạo, lợi dụng uy tín của Tạp chí Tài chính để trục lợi. Tạp chí Tài chính không phát hành giấy giới thiệu và không cử cán bộ, phóng viên, biên tập viên liên hệ qua điện thoại cũng như đến các doanh nghiệp, cơ quan mời tham gia viết bài, làm chuyên đề, quảng cáo.

Tạp chí Tài chính xin thông báo cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo. Đồng thời, Tạp chí Tài chính đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị khi phát hiện cá nhân tự xưng là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Tài chính liên hệ, yêu cầu cung cấp thông tin viết bài, xin quảng cáo cần yêu cầu xuất trình Thẻ nhà báo, giấy giới thiệu có nội dung làm việc, thời gian làm việc cụ thể. Trường hợp không xuất trình được hai giấy tờ kể trên, đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp từ chối làm việc và thông tin ngay cho Tòa soạn hoặc báo cho cơ quan công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Tạp chí Tài chính hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ những hành vi giả mạo này.

Tạp chí xin thông báo và mong nhận được sự phối hợp của Quý đơn vị.

Trân trọng cảm ơn!

TẠP CHÍ TÀI CHÍNH

Thông tin liên hệ Tòa soạn:

Đỗ Văn Hải – Phó Tổng biên tập Tạp chí Tài chính

Địa chỉ: Tòa soạn: Tầng 4, Tòa nhà dự án, số 4, ngõ Hàng Chuối 1, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.39330039, di động: 0904240345

E.mail: dohaitc@gmail.com hoặc tctc.banbientap@gmail.com

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM