VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Adavigo và InterContinental tiếp tục thúc đẩy hợp tác

Ông Oliver Horn, Tổng Giám đốc InterContinental tặng quà lưu niệm đến Chủ tịch Adavigo Vũ Tiến Văn.

Adavigo và InterContinental tiếp tục thúc đẩy hợp tác

Ngày 8/12/2020, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Adavigo Vũ Tiến Văn đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Khách sạn InterContinental.

“Sài Gòn trong tim Adavigo 2021”: Bước đột phá phát triển thị trường du lịch sau Covid-19

Lan tỏa các sản phẩm du lịch của Adavigo tại TP. Hồ Chí Minh

Adavigo - Tổng đại lý vé máy bay trong nước, quốc tế

Adavigo và bước chuyển mình từ du lịch thông minh

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất về các chiến lược phối hợp phát triển giữa Adavigo và Khách sạn InterContinental trong năm 2021.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Adavigo Vũ Tiến Văn gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua.

Là đối tác chiến lược của InterContinental, Adavigo tin tưởng và mong muốn hợp tác ngày càng bền vững - phát triển giữa khách sạn InterContinental và Adavigo.

Đại diện Adavigo và InterContinental chụp ảnh lưu niệm.
Đại diện Adavigo và InterContinental chụp ảnh lưu niệm.

Đồng tình với những chia sẻ của Chủ tịch Vũ Tiến Văn, đại diện lãnh dạo InterContinental gửi lời cảm ơn đến Adavido đã tích cực hợp tác với InterContinental. InterContinental mong chờ sự kiện hai bên sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác năm 2021 dự kiến vào ngày 26/12 sắp tới.

Nhân dịp này, ông Oliver Horn, Tổng Giám đốc InterContinental đã gửi tặng quà lưu niệm nhân dịp Giáng sinh đến Chủ tịch Adavigo.

Đại diện cho Adavido - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vũ Tiến Văn bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành về món quà nhân dịp Giáng sinh của InterContinental dành tặng cho Adavigo.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM