VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Khu compound The Pearl Riverside được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ

Cổng chào khu compound nhà phố ven sông The Pearl Riverside. Ảnh phối cảnh

Khu compound The Pearl Riverside được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ

Ngày 14/6, khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside do Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings làm đơn vị phát triển đã chính thức được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ, từ đó giúp cho “Hòn ngọc ven sông” trở thành một trong những dự án có chính sách hỗ trợ tài chính, pháp lý hoàn chỉnh trên thị trường.

Cổ phiếu nào "đón sóng"hậu đại dịch Covid-19?

Bất động sản vào “mùa” mua bán - sáp nhập

Hết thời kiếm siêu lợi nhuận từ bất động sản

Tín dụng bất động sản tăng chậm

Việc được ngân hàng bảo trợ đã khẳng định năng lực, uy tín của Chủ đầu tư và khu nhà phố The Pearl Riverside hoàn toàn đủ điều kiện bán cũng như cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Đồng thời ngân hàng bảo lãnh cũng sẽ đảm bảo tiến độ giao nhà vào cuối năm 2020 đúng như cam kết của  SeaHoldings. Yếu tố pháp lý ngay trong thời điểm hiện tại của dự án cũng đã hoàn chỉnh khi sở hữu giấy phép bán hàng, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư.

Hiện tại SeaHoldings đang tập trung thực hiện những hạng mục cuối cùng để hoàn thành công viên ven sông The Pearl River Park rộng 5.500m2. Theo kế hoạch đề ra, trong tháng 7 tới Chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương công viên ven sông, sau đó sẽ tiếp tục xây dựng nhà mẫu và Clubhouse.

Chi tiết hơn về các chính sách hỗ trợ tài chính trong thời gian sắp tới,  SeaHoldings sẽ mang đến các gói vay cho khách hàng The Pearl Riverside với thời hạn tối đa 15 năm, mức vay tối đa lên đến 70% cùng lãi suất ưu đãi. Khách hàng cũng sẽ được SeaHoldings hỗ trợ 100% lãi suất đến .6 tháng kể từ sau thời điểm có thông báo bàn giao nhà. Ngoài ra đáng chú ý là chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, với chính sách này khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm và sẽ được miễn thanh toán nợ gốc trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà vào cuối năm 2020.

Theo phát biểu của ông Trần Hiền Phương - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings về sự hợp tác này cùng ngân hàng , khách hàng giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm quyền lợi của mình sẽ được bảo vệ. SeaHoldings luôn cố gắng thực hiện những thủ tục pháp lý một cách minh bạch, hợp tác cùng những ngân hàng có năng lực bậc nhất nhằm giúp cho khách hàng của công ty cảm thấy hài lòng và có niềm tin tuyệt đối với Chủ đầu tư.

Tổng thể khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside.
Tổng thể khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside.

Khu compound The Pearl Riverside có quy mô 250 sản phẩm nhà phố, biệt thự. Được SeaHoldings phát triển hướng đến những đối tượng gia đình nhiều thế hệ, doanh nhân, chuyên gia muốn tìm một nơi an cư khép kín, đẳng cấp, môi trường sống xanh mát và an toàn. Tại đây cư dân có thể tận dụng không gian vô tận của sông Vàm Cỏ cho các hoạt động như ngắm cảnh, câu cá, đi du thuyền, cano… Độ phủ xanh cao tại công viên, đường nội bộ và trên từng công trình giúp khu dân cư có được nhiều sinh khí. Hơn thế nữa, sống tại The Pearl Riverside sẽ mang lại cảm giác như đang trong một khu nghỉ dưỡng thực thụ khi được bao quanh bởi đầy đủ các tiện ích như tòa nhà thương mại – dịch vụ với condotel, nhà hàng, siêu thị mini; Clubhouse tích hợp phòng gym, hồ bơi; Trường học tiêu chuẩn quốc tế. Việc di chuyển từ The Pearl Riverside đến khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng vô cùng thuận tiện khi chỉ mất từ 30 đến 40 phút qua các tuyến đường huyết mạch QL1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc TP. Hồ Chí Minh -Trung Lương.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM