VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
5 sản phẩm bảo hiểm FWD được Vietcombank phân phối

5 sản phẩm bảo hiểm FWD được Vietcombank phân phối

Việc chính thức triển khai hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm với FWD sẽ tạo ra sự đột phá trong danh mục sản phẩm và quy trình cung ứng dịch vụ của Vietcombank, giúp tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam

Vietcombank Sài Gòn góp sức trong sự phát triển của Thành phố mang tên Bác

Vietcombank triển khai nhiều giải pháp ứng phó với dịch Covid-19

Vietcombank và Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh hợp tác phát hành thẻ

Vietcombank đạt quán quân về lợi trong “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất”

“FWD Đón đầu thay đổi 2.0” - Giải pháp bảo hiểm duy nhất cho phép rút tiền trực tuyến

Không chỉ là sản phẩm bảo hiểm đột phá với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7, “FWD Đón đầu thay đổi 2.0” mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện và nâng cao cho khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm kết hợp bảo vệ với đầu tư lãi suất đảm bảo, khách hàng sẽ có một điểm tựa tài chính vững vàng để ứng phó với mọi tình huống. Cụ thể, khách hàng của “FWD Đón đầu thay đổi 2.0” sẽ được nhận ngay số tiền gấp 10 lần phí bảo hiểm đóng hằng năm, tối đa lên đến 30% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Đây là quyền lợi bổ sung chỉ có ở “FWD Đón đầu thay đổi 2.0”, giúp khách hàng có ngay nguồn tài chính kịp thời để chữa bệnh, trong khi hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ quyền lợi như cam kết ban đầu. Trong trường hợp gặp rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ có cơ hội phục hồi sức khỏe nếu được chữa trị kịp thời.

 Với mong muốn bảo vệ khách hàng ở mức cao nhất, “FWD Đón đầu thay đổi 2.0” nâng mức chi trả trong trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Có thể nói, với những quyền lợi bảo vệ được bổ sung và nâng cao, “FWD Đón đầu thay đổi 2.0” là một trong những sản phẩm có mức bảo vệ cao và toàn diện nhất hiện nay

“FWD Con vươn xa” - Xây nền tảng vững chắc cho con

Các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mong muốn xây dựng một nền tảng vững chắc về tài chính cho con trong tương lai và những quyền lợi mà “FWD Con vươn xa” có thể mang lại. Sản phẩm sẽ giúp cha mẹ gây dựng một quỹ tiết kiệm có giá trị 150% số tiền bảo hiểm, giúp con có một nguồn tiền lớn để thỏa sức thực hiện những ước mơ và kế hoạch trong đời.

Một điểm cộng của “FWD Con vươn xa” là cứ mỗi 2 năm, hợp đồng sẽ nhận được một khoản tiền ý nghĩa, tương đương 2% số tiền bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm cũng sẽ được hưởng lãi hằng năm ngay từ khi tham gia, giúp quỹ tiết kiệm của con không ngừng tăng trưởng.

Ngoài ra, “FWD Con vươn xa” còn mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, hoặc tử vong. Cụ thể, gia đình sẽ được chi trả: 50% số tiền bảo hiểm nếu cha/mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, 150% số tiền bảo hiểm nếu cha/mẹ tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đặc biệt nếu tử vong do tai nạn thì số tiền nhận được là 300% số tiền bảo hiểm.

Thêm vào đó, bất kể khi nào cha/mẹ gặp các rủi ro như bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tử vong, quyền lợi miễn đóng phí sẽ có hiệu lực. FWD sẽ thay mặt cha/mẹ gánh vác việc đóng phí hằng năm để đảm bảo duy trì quỹ tiết kiệm cho con theo đúng kế hoạch ban đầu

“FWD Cả nhà vui khỏe” - Quyền lợi bảo vệ có giá trị 250% số tiền bảo hiểm

Khi tham gia “FWD Cả nhà vui khỏe”, khách hàng sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị 250% số tiền bảo hiểm. Quỹ này sẽ bảo vệ cả gia đình bao gồm vợ chồng, con cái trước 80 bệnh hiểm nghèo trong 1 sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

 “FWD Cả nhà vui khỏe” có thời gian bảo hiểm dài lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm. Bên cạnh đó, “FWD Cả nhà vui khỏe” vẫn tiếp tục chi trả quyền lợi trường hợp tử vong, do bệnh hiểm nghèo hoặc các nguyên nhân khác, tương đương 100% số tiền bảo hiểm đối với cha/mẹ và 50% số tiền bảo hiểm đối với con.

Một đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm chính là không giới hạn số lần chi trả cho các loại bệnh hiểm nghèo khác nhau. Theo đó, khách hàng sẽ được chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (gồm 33 bệnh) và 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần mắc bệnh hiểm nghèo (47 bệnh).

“FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư” - Chi trả 100% số tiền bảo hiểm ở bất kỳ giai đoạn nào

Với “FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư”, ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp khách hàng có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và dễ mua với 5 lựa chọn về số tiền bảo hiểm gồm: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 300 triệu đồng, 400 triệu đồng và 500 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng.

Với phí bảo hiểm chỉ từ 99.000 đồng/năm, “FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư” là cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, làm chủ cuộc sống của mình ngay cả trong trường hợp bệnh ung thư không may xảy đến. “FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư” đã được Ban tổ chức Asia Insurance Award 2019 xướng tên tại Giải thưởng “Sản phẩm mới đột phá của năm” ở quy mô toàn châu Á.

“FWD Vững ước mơ” - Giải pháp bảo hiểm giúp bạn hoàn trả các khoản vay ngân hàng khi gặp rủi ro

Chỉ với mức phí rất thấp, “FWD Vững ước mơ” mang đến sự an tâm và giúp khách hàng vay giải tỏa được nỗi lo trở thành gánh nặng của gia đình nếu chẳng may có rủi ro xảy đến, vì FWD sẽ gánh vác tránh nhiệm hoàn trả các khoản vay này, đảm bảo các tài sản thế chấp của khách hàng không bị thu hồi, giảm nhẹ ảnh hưởng tới cuộc sống của người thân và gia đình.

“FWD Vững ước mơ” sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người vay chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Số tiền bảo hiểm được xác định bằng toàn bộ hoặc một phần dư nợ gốc còn lại tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và lãi trong hạn.

Tất cả các khoản vay cá nhân tại Vietcombank đều có thể tham gia “FWD Vững ước mơ” để được bảo vệ. Khi dư nợ khoản vay giảm dần qua các năm, số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm mà khách hàng đóng cũng sẽ giảm theo.

Đặc biệt, khách hàng có thể tham gia “FWD Vững ước mơ” tại bất kỳ thời điểm nào khi đang vay vốn tại Vietcombank với thủ tục đơn giản và thời gian hiệu lực nhanh chóng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM