VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
DATC công bố kết quả cuộc thi ảnh “DATC trong tôi”

Tác phẩm “DATC - Nơi thuộc về những con người nhiệt huyết” đạt giải Nhất cuộc thi

DATC công bố kết quả cuộc thi ảnh “DATC trong tôi”

Kỷ niệm 18 năm thành lập, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) tổ chức Cuộc thi ảnh “DATC trong tôi” nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa DATC. Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

DATC bán 2.563.600 cổ phần LILAMA 3

DATC thoái vốn tại Công ty cổ phần xây dựng giao thông thủy lợi Kiên Giang

Ưu tiên nguồn lực của DATC để hỗ trợ tái cơ cấu doanh nghiệp

Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia và bình chọn của đại đa số cán bộ nhân viên trong Công ty. Nội dung các tác phẩm khá đa dạng, mang màu sắc riêng thể hiện nhiều chủ đề khác nhau, là những hình ảnh đẹp trong các hoạt động làm việc, hội họp, sinh hoạt văn hóa tinh thần hằng ngày của người lao động tại các đơn vị trong Công ty.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa ý nghĩa chào mừng sự kiện kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty.

Cuộc thi đã khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo nghệ thuật trong CBNV, đồng thời tạo nên sự gắn bó, hứng khởi trong công việc hàng ngày.

Qua cuộc thi, Ban tổ chức nhận thấy có những bài dự thi dành nhiều sự đầu tư, tâm huyết. Thể hiện tình cảm, sự nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ nhân viên đối với Công ty. Những thông điệp của các tác phẩm dự thi có sức lan tỏa niềm tự hào, cũng như truyền động lực khích lệ tới toàn thể người lao động trong Công ty yên tâm, hết lòng cống hiến cho đơn vị.

Tác phẩm “Dấn bước” của tác giả Phạm Mạnh Thường đạt giải Nhì
Tác phẩm “Dấn bước” của tác giả Phạm Mạnh Thường đạt giải Nhì

Ban Tổ chức đã chọn và trao: 01 Giải nhất: Tác phẩm “DATC - Nơi thuộc về những con người nhiệt huyết” của tác giả  Trịnh Xuân Thủy, Chuyên viên Ban Quản lý khai thác tài sản; 01 Giải nhì: Tác phẩm “Dấn bước” của tác giả Phạm Mạnh Thường, Tổng Giám đốc; 2 Giải ba: Tác phẩm “Tự hào ngồi nhà chung DATC” của tác giả Hoàng Thị Duyên, Chuyên viên Ban Mua bán nợ 2 và Tác phẩm “DATC - 18 năm một chặng đường phát triển” của tác giả Trần Thị Thanh, Phó chánh Văn phòng Hội đồng Thành viên.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM