VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Vietcombank Đắk Lắk tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo

Ông Phạm Ngọc Huyến (Áo xanh đứng giữa) – Giám đốc Vietcombank Đắk Lắk trao tặng xe cho Trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm

Vietcombank Đắk Lắk tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk (Vietcombank Đắk Lắk) vừa tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo tại Trường tiểu học Y Ngông Niê Kđăm, Buôn Dlei, xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

[Infographic] Cẩm nang các tính năng thanh toán điện tử của Vietcombank

Vietcombank tặng 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Vietcombank tài trợ 02 máy lọc thận cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Lãnh đạo Vietcombank tham gia Đoàn công tác thăm và tặng quà thương binh tại Bắc Ninh

Trường tiểu học Y Ngông Niê Kđăm nằm cách Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 75 km. Trường có 01 điểm chính và 02 điểm lẻ cách khoảng 6km, việc di chuyển đi lại của các cháu rất khó khăn do đường đến trường xa, mất nhiều thời gian. Phần lớn phụ huynh của các cháu là người dân tộc thiểu số, đại đa số là diện hộ nghèo và cận nghèo nên không có phương tiện để đưa các cháu đi lại được.

Trước thềm năm học mới, ông Phạm Ngọc Huyến,  Giám đốc Vietcombank Đắk Lắk đã xuống thăm trường và trao tặng quà cho các cháu học sinh. 50 chiếc xe đạp là những món quà ý nghĩa sẽ san sẻ bớt phần nào khó khăn cho gia đình các em, giúp các em có nghị lực hơn trên con đường đến trường.

Đoàn công tác của Vietcombank Đắk Lắk chụp hình lưu niệm khi trao tặng xe cho trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm
Đoàn công tác của Vietcombank Đắk Lắk chụp hình lưu niệm khi trao tặng xe cho trường Tiểu học Y Ngông Niê Kđăm

Vietcombank nói chung và Chi nhánh Đắk Lắk nói riêng sẽ luôn sát cánh, tiếp tục và nhân rộng hơn nữa để  mang tới những món quà ý nghĩa, gửi gắm niềm tin đến những trụ cột tương lai của đất nước.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM