VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank Đồng Nai kỷ niệm 30 năm thành lập và tổ chức Hội nghị khách hàng

Ông Võ Tấn Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (ngoài cùng bên trái) trao tặng bức trướng của UBND tỉnh cho Ban Giám đốc Vietcombank Đồng Nai

Vietcombank Đồng Nai kỷ niệm 30 năm thành lập và tổ chức Hội nghị khách hàng

Ngày 27/03/2021, tại Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Đồng Nai (Vietcombank Đồng Nai) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và Hội nghị khách hàng năm 2021.

Vietcombank ký hợp tác toàn diện cùng Xuân Cầu Holdings

Vietcombank hỗ trợ 30 tỷ đồng xây nhà cho hộ nghèo, khó khăn tại Thanh Hóa

Vietcombank ra mắt sản phẩm “An tâm kinh doanh”

Giao dịch thông minh với dịch vụ rút tiền mặt bằng mã QR tại Vietcombank

​​​​​​​Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía tỉnh Đồng Nai có ông Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Cao Văn Quang - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tỉnh; ông Võ Tấn Đức - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Tạ Thành Long - Giám đốc NHNN tỉnh cùng đại diện một số Sở ban ngành của tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa.

Về phía Vietcombank có ông Phạm Quang Dũng - Tổng Giám đốc; ông Đặng Hoài Đức – Phó Tổng Giám đốc cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Vietcombank và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, trung tâm tại Trụ sở chính và Giám đốc một số chi nhánh Vietcombank. Về phía Vietcombank Đồng Nai có ông Phạm Thành Vinh – Giám đốc chi nhánh, các ông bà Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Chi nhánh.

Đặc biệt, tại sự kiện còn có sự hiện diện của các khách hàng, đối tác đã gắn bó đồng hành cùng Vietcombank Đồng Nai trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 30 năm qua.

Ngày 01/04/1991, Vietcombank Đồng Nai là chi nhánh thứ 12 trong hệ thống Vietcombank đã chính thức đi vào hoạt động. Từ những ngày đầu hoạt động, với chỉ 30 nhân sự, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn, trong bối cảnh kinh tế đang trong giai đoạn đầu của thời kỳ chuyển đổi từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường, Vietcombank Đồng Nai đã bắt đầu những bước đi đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. 

Nhưng bằng nghị lực, ý chí, sự đoàn kết, niềm tin vào sứ mệnh của mình và đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo các cấp, niềm tin yêu của khách hàng, Vietcombank Đồng Nai đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để vững bước đi lên. 

Đến nay, sau 30 năm xây dựng và phát triển, sau bao lần chia, tách để thành lập các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn, Vietcombank Đồng Nai đã tạo dựng được một mạng lưới hoạt động gồm trụ sở khang trang, hiện đại và 5 phòng giao dịch, với quy mô hoạt động xấp xỉ 30.000 tỷ đồng. 

Huy động vốn đến cuối năm 2020 đạt gần 18.000 tỷ đồng, Dư nợ cho vay đạt hơn 11.700 tỷ đồng; Nợ xấu chỉ chiếm 0.05% tổng dư nợ, lợi nhuận kinh doanh trên 500 tỷ đồng. Tổng số khách hàng có quan hệ, thiết lập giao dịch gần 8000 khách hàng tổ chức và hơn 400 ngàn khách hàng cá nhân. 

Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng chắp cánh cho Vietcombank Đồng Nai trở thành tổ chức tín dụng đứng đầu trên địa bàn tỉnh và cũng là một trong những chi nhánh đóng góp lớn về quy mô, hiệu quả trong hệ thống Vietcombank.

 Đóng góp của Vietcombank Đồng Nai trong chặng đường 30 năm qua đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận với những phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhì, danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” và nhiều phần thưởng cao quý khác. Thành quả đáng trân quý và tự hào, đó còn là sự tin yêu của khách hàng, các tổ chức trong và ngoài nước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Tấn Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chúc mừng những thành tựu mà Vietcombank Đồng Nai đạt được trong 30 năm qua. Trong chặng đường 30 năm phát triển, Vietcombank Đồng Nai luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và là một ngân hàng thương mại hàng đầu của tỉnh Đồng Nai không chỉ về hiệu quả kinh doanh, mà cả trong các hoạt động an sinh xã hội, gương mẫu đi đầu trong việc quán triệt và triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Vietcombank Đồng Nai đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đáp ứng sự kỳ vọng, niềm tin của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.

 Bước sang giai đoạn phát triển mới, Lãnh đạo tỉnh tin tưởng rằng tập thể Vietcombank Đồng Nai sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững vai trò và vị thế là một trong những tổ chức tín dụng lớn trên địa bàn tỉnh, góp phần phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc đã ghi nhận quá trình hình thành và phát triển lớn mạnh của Vietcombank Đồng Nai trong suốt hành trình 30 năm, đồng thời đánh giá cao những thành tích mà Vietcombank Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua. 

“Để có được những kết quả trên, Ban lãnh đạo Vietcombank đánh giá cao sự điều hành của Ban giám đốc cùng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh qua các thời kỳ” – ông Dũng khẳng định.

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp, các ngành tại địa phương về sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ, tạo điều kiện và đồng hành cùng Vietcombank Đồng Nai trong suốt 30 năm qua, đồng thời, cũng gửi gắm niềm tin vào sự đóng góp của Vietcombank Đồng Nai trong việc thực hiện những mục tiêu chiến lược chung của hệ thống Vietcombank trong thời gian tới.  

Đại diện cho những khách hàng lớn và thân thiết của Vietcombank Đồng Nai, ông Nguyễn Hùng Minh - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã phát biểu chia sẻ sự gắn bó bền chặt trong hợp tác của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải với Vietcombank Đồng Nai trong những năm qua.

Đánh giá cao sự nỗ lực, tận tâm và chuyên nghiệp của Vietcombank Đồng Nai trong phục vụ khách hàng, , ông Nguyễn Hùng Minh bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Vietcombank và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải ngày càng phát triển lên tầm cao mới, mang lại hiệu quả cho hoạt động của đôi bên, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước.

Nhân sự kiện này, Vietcombank Đồng Nai đã trao tặng Quỹ khuyến học Tỉnh và Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai để xây nhà tình nghĩa số tiền 1 tỷ đồng.       

Ông Phạm Thành Vinh - Giám đốc Vietcombank Đồng Nai (đứng giữa) trao tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó cho đại diện Qũy khuyến học tỉnh Đồng Nai và tài trợ xây nhà tình nghĩa cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai
Ông Phạm Thành Vinh - Giám đốc Vietcombank Đồng Nai (đứng giữa) trao tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó cho đại diện Qũy khuyến học tỉnh Đồng Nai và tài trợ xây nhà tình nghĩa cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai

Thay mặt Vietcombank Đồng Nai, ông Phạm Thành Vinh - Giám đốc chi nhánh gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Vietcombank; Tỉnh ủy, UBND, các sở, ban ngành và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, ông Phạm Thành Vinh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác đã đồng hành, hợp tác có hiệu quả đối với Vietcombank Đồng Nai trong suốt thời gian qua.

“Trong thời gian tới, Vietcombank Đồng Nai mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Ban lãnh đạo Vietcombank và đặc biệt là sự đồng hành, hợp tác bền chặt, hiệu quả của các quý đối tác, quý bạn hàng dành cho Vietcombank Đồng Nai” - ông Phạm Thành Vinh chia sẻ.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM