VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank khai trương hoạt động chi nhánh Bắc Gia Lai

Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh Vietcombank Bắc Gia Lai

Vietcombank khai trương hoạt động chi nhánh Bắc Gia Lai

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Bắc Gia Lai (Vietcombank Bắc Gia Lai) tại địa chỉ số 737 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Vietcombank tài trợ nâng cấp 02 phòng bệnh của Bệnh viện Hữu Nghị

Vietcombank trao thưởng Chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay”

Vietcombank tặng 3 xuồng CQ cho chiến sỹ quần đảo Trường Sa

Các website giả mạo website của Vietcombank

Vietcombank cảnh báo giao dịch giả mạo ngân hàng điện tử

Tại buổi lễ, ông Trần Phong Vũ – Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Vietcombank đã công bố và trao các Quyết định của Hội đồng quản trị Vietcombank về việc thành lập Chi nhánh Vietcombank Bắc Gia Lai và điều động, bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Việt Hằng – Phó Giám đốc Vietcombank Gia Lai giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Bắc Gia Lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mỹ Hào - Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, các quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự lễ khai trương Vietcombank Bắc Gia Lai.

Ông Nguyễn Mỹ Hào đã thông tin đến các đại biểu về những thành tựu của Vietcombank trong hành trình 55 năm xây dựng, phát triển, đặc biệt là kết quả Vietcombank đạt được năm 2017 khẳng định vị trí dẫn đầu toàn ngành ngân hàng về quy mô lợi nhuận.

Vietcombank đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Gia Lai từ năm 2000, sau gần18 năm hoạt động, Vietcombank Gia Lai đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Việc đưa chi nhánh Vietcombank Bắc Gia Lai vào hoạt động là sự phát triển tất yếu của trong mục tiêu chiến lược của Vietcombank, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Gia Lai nói riêng, của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung. Đồng thời, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp cận về vốn, thanh toán XNK, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn cho mọi nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp, người dân về các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

“Chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương; mong tiếp tục được đón nhận những tình cảm quý báu, sự hợp tác bền chặt, đồng hành có hiệu quả của các quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho hệ thống Vietcombank nói chung và các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng” – Ông Nguyễn Mỹ Hào bày tỏ.

Ông Nguyễn Văn Cư - Giám đốc NHNN tỉnh Gia Lai đánh giá: Vietcombank Bắc Gia Lai đi vào hoạt động sẽ góp thêm một kênh tín dụng mới, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của doanh nghiệp, các tầng lớp dân cư trên địa bàn Tỉnh. Qua đó, góp phần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phục vụ đắc lực cho các chương trình kinh tế trọng điểm của thành phố Pleiku nói riêng và của tỉnh Gia Lai nói chung.

"Vietcombank Bắc Gia Lai sớm đề ra các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc những cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước và những chỉ đạo của ngành Ngân hàng để làm tốt vai trò của mình trên địa bàn tỉnh; Bám sát chủ trương, định hướng của tỉnh để đầu tư đúng hướng… đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh dành cho Vietcombank Bắc Gia Lai" - Ông Nguyễn Văn Cư đề nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đỗ Thị Việt Hằng – Giám đốc Vietcombank Bắc Gia Lai cho biết, nhiệm vụ mới được giao là vinh dự nhưng cũng là thử thách hết sức to lớn, đồng thời khẳng định sẽ luôn tận tụy với công việc, giữ gìn tiêu chuẩn đạo đức của người cán bộ Vietcombank, luôn là đầu tàu gương mẫu để đưa chi nhánh phát triển, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng của các cấp lãnh đaọ đã giao cho.  

Nhân dịp khai trương chi nhánh Vietcombank Bắc Gia Lai, Ban Lãnh đạo Vietcombank đã quyết định trao tặng cho thị xã An Khê – tỉnh Gia Lai 1 tỷ đồng để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho trường học và trạm y tế; Trao tặng cho Bệnh viện Y học cổ truyền Gia Lai thiết bị y tế và xe cứu thương trị giá 2 tỷ đồng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM