VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank -  Ngân hàng nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trao tặng Bằng khen cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, đại diện Vietcombank lên sân khấu nhận vinh danh

Vietcombank - Ngân hàng nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Tổng cục Thuế vừa tổ chức lễ tôn vinh người nộp thuế và công bố kích hoạt hệ thống 479 kênh thông tin hỗ trợ thủ tục thuế qua cổng điện tử etax. Ngân hàng TMCp Ngoại thương Việt Nam tiếp tục nằm trong Top doanh nghiệp nộp thuế lớn tại Việt Nam

Vietcombank Hà Nội góp phần phát triển kinh tế Thủ đô

Vietcombank - “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

Vietcombank ra mắt 02 Gói Tài khoản mới, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần cho mọi nhu cầu giao dịch

Đảng bộ Vietcombank Sở giao dịch: Tiếp lửa truyền thống – Vững bước tiên phong

Đến dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Phó chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam Nguyễn Thị Cúc và lãnh đạo một số tỉnh, thành phố. Về phía Vietcombank, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc và ông Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng.

Năm 2020, Vietcombank vinh dự nằm trong nhóm 30 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật Thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, được Bộ Tài chính vinh danh và trao tặng Bằng khen tại buổi lễ.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, Tổng cục Thuế, hiện cả nước có 790.000 doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân nộp thuế. Với ý nghĩa kỷ niệm 30 năm thống nhất ngành thuế Việt Nam (1980-2020), năm nay Tổng cục Thuế lựa chọn vinh danh 30 doanh nghiệp tiêu biểu dựa trên một số tiêu chí như: Tạo nhiều việc làm cho người lao động; Tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh; Đạt được kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn, mang nhiều ngoại tệ về cho đất nước, quảng bá được thương hiệu hàng Việt Nam ra thế giới; Nộp nhiều thuế vào Ngân sách Nhà nước hằng năm; Có lịch sử tuân thủ pháp luật thuế tốt.

Với hiệu quả kinh doanh vượt trội, Vietcombank luôn là NHTM có đóng góp lớn nhất cho NSNN. Trong 5 năm 2015-2019, Vietcombank đã đóng góp cho NSNN hơn 30.700 tỷ đồng, trong đó tổng số thuế và phí đạt hơn 19.000 tỷ đồng, tổng số cổ tức chia cho cổ đông Nhà nước hơn 10.700 tỷ đồng.

Bên cạnh việc đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững, Vietcombank luôn chủ động và tích cực triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, đóng góp cho cộng đồng với giá trị lên tới trên 1.000 tỷ đồng trong 5 năm qua, góp phần chia sẻ khó khăn và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại các địa bàn trên cả nước.

Vietcombank đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 18 ngàn người lao động với gần một ngàn lao động tăng thêm mỗi năm và liên tục được bình chọn là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM