VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank tổ chức hội nghị công nghệ thông tin 2018

Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Giám đốc TT CNTT phát biểu tại Hội nghị

Vietcombank tổ chức hội nghị công nghệ thông tin 2018

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức thành công Hội nghị Công nghệ thông tin toàn hệ thống năm 2018, với chủ đề “An toàn – Hiệu quả - Bứt phá thành công”.

Vietcombank Ninh Bình trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank kỷ niệm 10 năm thành lập

Vietcombank Lạng Sơn hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Vietcombank Đà Nẵng có giám đốc mới

Vietcombank được cấp phép thành lập Văn phòng đại diện tại New York

Hội nghị Công nghệ thông tin toàn hệ thống năm 2018 của Vietcombank nhằm truyền thông các dự án chuyển đổi quan trọng sẽ triển khai thực tế (golive) trong thời gian tới; đồng thời cập nhật những định hướng công nghệ thông tin (CNTT) liên quan đến Ngân hàng số của Vietcombank phù hợp với xu thế công nghệ trong tương lai.

Tham dự và chỉ đạo tại buổi khai mạc Hội nghị có ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Giám đốc Trung tâm CNTT; các Ông/Bà đại diện Lãnh đạo các Phòng/Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính cùng các cán bộ làm công tác CNTT toàn hệ thống Vietcombank.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Giám đốc TT CNTT nhấn mạnh: Trong vài năm trở lại đây, công nghệ thông tin là lĩnh vực được Ban Lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

Những yêu cầu đặt ra với nền tảng CNTT ngày càng cao bởi chính khách hàng cũng đòi hỏi nhiều trong công tác tăng cường bảo mật, an toàn thông tin cũng như ứng dụng công nghệ mới.

"Với hội nghị lần này, Ban Lãnh đạo cũng hy vọng là dịp cho các cán bộ làm công tác công nghệ thông tin của Vietcombank có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm" - ông Đào Minh Tuấn cho biết.

Tại Hội nghị, các đại biểu trao đổi về các chủ đề như: Quản lý kiến trúc hạ tầng CNTT tại Vietcombank; Têu chuẩn hạ tầng CNTT tại chi nhánh; Thực trạng và giải pháp Kiểm soát truy cập mạng (NAC- Network Access control) cho Vietcombank và giới thiệu xu hướng các công nghệ xác thực.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM