VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Vietcombank trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Ông Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng Vietcombank (bên trái) trao biểu trưng số tiền học bổng trị giá 200 triệu đồng cho đại diện sinh viên có thành tích xuất sắc tại Học viện Tài chính

Vietcombank trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Sáng ngày 22/10/2019, tại Hà Nội, Học viện Tài chính đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ Đại học chính quy khóa 58 và năm học 2020 – 2021. Tại buổi Lễ, Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng các suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện Tài chính.

Vietcombank 8 năm liên tiếp được forbes bình chọn trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Vietcombank ủng hộ đồng bào miền Trung 11 tỷ đồng

Vietcombank nhận 3 giải thưởng lớn

Vietcombank - Ngân hàng nộp thuế lớn nhất Việt Nam

​​​​​​​Tham dự chương trình, về phía Học viện Tài chính có PGS., TS. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện, cùng các thầy cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các Khoa/Ban thuộc Học viện; Về phía Vietcombank, có ông Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng tham dự sự kiện và thay mặt Ban lãnh đạo trao tặng các suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện Tài chính

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ cho biết: Học viện Tài chính đã có truyền thống gần 58 năm xây dựng và phát triển, tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, quản lý, quản trị, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán… có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của ngành và của đất nước.

Chia sẻ với các tân sinh viên khóa 58, Giám đốc Học viện Tài chính nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên và chúc mừng các em đã đạt được ước mơ sau 12 năm đèn sách tại các trường phổ thông, đồng thời đánh giá việc trở thành sinh viên đại học, lại là sinh viên của ngôi trường danh giá mang tên Học viện Tài chính đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn; là niềm tự hào không chỉ của bản thân các em mà còn của các đấng sinh thành, gia đình, dòng họ…

“Trở thành sinh viên đại học là đích mà các em đến được sau 12 năm đèn sách nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu của một hành trình mới. Trước mắt các em còn một chặng đường dài để học tập, rèn luyển, phấn đấu, tu dưỡng bản thân trong môi trường hoàn toàn khác trước… Xin cảm ơn tất cả các em sinh viên đã gửi trọn niềm tin, đã chọn Học viện Tài chínhlà nơi tu nghiệp, nơi trải nghiệm những tháng năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình”, PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh.

Thay mặt cho Ban Giám đốc Học viện và gần 20.000 sinh viên của Học viện Tài chính, PGS.,TS.  Nguyễn Trọng Cơ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới đại diện của hơn 10 đơn vị, tổ chức đã tới dự và trao học bổng cho các sinh viên vì đã luôn đồng hành, tài trợ và trao học bổng cho sinh viên trong suốt nhiều năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đó từ các đơn vị, tổ chức, các cựu sinh viên trong những năm tới.

Là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng, bên cạnh hiệu quả kinh doanh ấn tượng, Vietcombank luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Hàng năm, Vietcombank đã dành hàng chục, hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học nói chung, và việc trao tặng học bổng cho các học sinh sinh viên xuất sắc là một trong các hoạt động đó.

 PGS., TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính tặng hoa cảm ơn đại diện các đơn vị tài trợ, trao học bổng cho sinh viên
 PGS., TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính tặng hoa cảm ơn đại diện các đơn vị tài trợ, trao học bổng cho sinh viên

Trong thời gian qua, Vietcombank và Học viện Tài chính đã triển khai nhiều hoạt động, đạt được những kết quả hợp tác bước đầu hết sức tốt đẹp. Vietcombank đã trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng, cung ứng dịch vụ tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử cho gần 5.000 sinh viên.

Và tiếp nối những thành công đó, Ban lãnh đạo Vietcombank quyết định trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc như một món quà chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 58 nhân Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 với cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC trong thời gian tới.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM