Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thanh Sơn

Ngày 31/5/2019 vừa qua, trong chương trình trao giải BCI Asia Awards 2019 Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top Ten Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Tập đoàn đón nhận giải thưởng uy tín này, qua đó, Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Bà Phạm Thị Trang – Giám đốc Marketing nhận giải Top 10 Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2019). Ảnh HT
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Bà Phạm Thị Trang – Giám đốc Marketing nhận giải Top 10 Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2019). Ảnh HT

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng xây dựng - bất động sản hàng đầu Châu Á với sứ mệnh tôn vinh các nhà phát triển bất động sản, các công ty kiến trúc có vai trò to lớn trong việc kiến tạo môi trường sống chất lượng. Các thương hiệu được tôn vinh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về phát triển bền vững, quy mô dự án, sự đồng bộ trong quy hoạch hay nét độc đáo về kiến trúc.

Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn nhất tại từng quốc gia, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Năm nay, danh mục dự án của các công ty thiết kế ưu tú được trao giải có tổng giá trị khoảng 7,03 tỷ USD, dự kiến khởi công tại Việt Nam trong năm 2019; trong khi đó danh mục dự án của các chủ đầu tư hàng đầu có tổng giá trị 4,89 tỷ USD.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chụp hình lưu niệm cùng Top 10 Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2019). Ảnh HT

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chụp hình lưu niệm cùng Top 10 Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2019). Ảnh HT

Để được vinh danh ở giải thưởng này, Hưng Thịnh cùng nhiều chủ đầu tư và công ty kiến trúc khác phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững.

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 80 dự án tại khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản ở phân khúc trung và cao cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh tự hào luôn mang đến thị trường nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu an cư của đa số khách hàng, góp phần đưa tên tuổi Hưng Thịnh lần thứ tư đứng vào Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Ngoài giải thưởng Top Ten Developers - 10 Nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019, Ban Tổ chức BCI Asia Awards còn trao các giải thưởng kiến trúc quốc tế khác gồm FuturArc Prize, FuturArc Green Leadership Award, và Interior Design Awards cho các kiến trúc sư và các đơn vị đạt giải trong nước gồm: Giải thưởng FuturArc Prize (FAP) - Cuộc thi thiết kế xanh hàng đầu châu Á và Giải thưởng FuturArc Green Leadership Award (FGLA) - Công nhận sự đóng góp của các đội ngũ cùng tham gia vào các “dự án xanh”.