Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thu Trang

Tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng bóng đá SEA Games sau trận chung kết kịch tính với Thái Lan, đồng thời nhận số tiền thưởng 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Hưng Thịnh.

Các cô gái vàng Việt Nam xuất sắc vượt qua Thái Lan trong trận chung kết bóng đã nữ SEA Games. Ảnh HT
Các cô gái vàng Việt Nam xuất sắc vượt qua Thái Lan trong trận chung kết bóng đã nữ SEA Games. Ảnh HT

Pha lập công duy nhất của Hải Yến ở hiệp phụ (phút 90+2) trong trận chung kết diễn ra tối 8/12 đã giúp đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam giành HCV tại SEA Games 30.

Thua tuyển Việt Nam, đội tuyển nữ Thái Lan xếp vị trí Á quân; huy chương đồng thuộc về đội tuyển nữ Myanmar và đội Philippines xếp thứ 4.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch. Đây là lần thứ 6 các cô gái Việt Nam vô địch môn bóng đá nữ ở các kỳ SEA Games.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã công bố quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi đã chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ký kết đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá, chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

17 năm thành lập và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành tập đoàn uy tín và là thương hiệu bất động sản lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung cho kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn quan tâm tới các chương trình xã hội cộng đồng, văn hóa du lịch và đặc biệt là các hoạt động thể thao như bóng đá, quần vợt, marathon…

Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như đã hỗ trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.