Thêm 1 khách hàng VIB được tặng chuyến du lịch Đức cho 2 người

PV.

Đó là khách hàng Huỳnh Thị Thúy An, người đã đăng ký gói tài khoản Freedom tại VIB Đồng Tháp theo chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” .

Đại diện khách hàng quay thưởng. Ảnh: Hồng Thanh
Đại diện khách hàng quay thưởng. Ảnh: Hồng Thanh

Khách hàng Huỳnh Thị Thúy An, người đã đăng ký gói tài khoản Freedom (*) tại VIB Đồng Tháp theo chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” và trở thành khách hàng may mắn nhất kỳ 3 (1/7 – 31/7/2016) của chương trình khi trúng giải 1 Chuyến du lịch 2 người đến nước Đức.

Ngoài ra, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng nhận giải thưởng Máy tính Macbook Air 11 inches tháng 7/2016 là chị Trần Thu Thu Phương (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB Sông Hàn) và chị Mai Thị Lệ Hồng (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB Hồ Chí Minh).

Chia sẻ khi nhận được thông báo trúng giải từ VIB, chị Huỳnh Nguyễn Thúy An cho biết: ”Tôi đăng ký sử dụng gói Freedom của VIB để chuyển tiền miễn phí, đóng phí 2 năm được miễn phí 1 năm, không ngờ lại trúng được giải thưởng du lịch Đức. Đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ và chưa tin nổi mình đã trúng giải thưởng hấp dẫn như vậy.“

Trước đó, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng trúng các chuyến du lịch cho 2 người đến Mỹ và Ý cùng 4 khách hàng sở hữu máy tính Macbook Air 11 inches của các tháng 5 và 6/2016.