Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm: Điểm đến hấp dẫn của người dân Thủ đô

PV.

(Tài chính) Với việc đồng bộ đưa vào hoạt động các dịch vụ và tiện ích hiện đại, Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm (Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hy vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô ngay từ ngày đầu khai trương (20/9/2014).

Chuỗi dịch vụ tiện ích này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/9/2014.
Chuỗi dịch vụ tiện ích này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/9/2014.

Nằm trong khuôn viên hơn 10.000m2 với diện tích xây dựng trên 30.000m2, nhiều thương hiệu vốn đã quen thuộc như Vạn Hoa Club, Siêu thị Fivimart, Nội thất nhà đẹp, Nhà hàng hải sản Phố Biển, Z Café…sẽ đồng bộ đi vào hoạt động với phong cách hoàn toàn mới.

Phong cách dịch vụ tiệc cưới mới Vạn Hoa Premium với 3 phòng cưới Vàng, Bạch Kim và Kim Cương có sức phục vụ trên 3.000 thực khách trong các không gian tiệc cưới sang trọng, các gói dịch vụ đa dạng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích được trang bị hiện đại và đồng bộ.

Nhà hàng phố biển sẽ ra mắt và đưa vào phục vụ quý khách hàng phong cách hoàn toàn mới với Nhà hàng Phố Biển Bufe có công suất phục vụ gần 1.000 thực khách và trên 150 món ăn đặc trưng của khắp mọi miền đất nước và thế giới.

Tại tầng I Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm đánh dấu sự trở lại của Siêu thị Fivimart Trần Quang Khải. Trong khuôn viên khoảng 3.000m2, hơn 20.000 mặt hàng chất lượng cao được sắp xếp tiện lợi và hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô, góp phần thiết thực vào Chương trình Bình ổn giá do UBND TP. Hà Nội phát động và Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị. Tại đây, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội mặt hàng Sushi do chính chuyên gia Nhật Bản chế biến và bày bán sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm rèn luyện sức khỏe Yoga Fit24, thương hiệu nổi tiếng của Đức sau khi thử nghiệm thành công tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ ra mắt tại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm. Với hệ thống phòng tập máy hiện đại, các lớp học Yoga và lớp nhảy hiện đại sôi động cùng nhiều tiện ích khác sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi lứa tuổi người dân Thủ đô.