Tổ chức giải golf Festival Biển Nha Trang 2015

Theo Tạp chí Golf Việt Nam

(Taichinh) - Được sự đồng ý của UBND tỉnh Khánh Hòa, Tạp chí Golf Việt Nam sẽ phối hợp cùng sân golf Diamond Bay và Hội golf Nha Trang tổ chức giải golf Festival Biển Nha Trang 2015.

Giải golf Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với sự tham gia của hơn 100 golf thủ. Nguồn: Tạp chí Golf Việt Nam
Giải golf Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với sự tham gia của hơn 100 golf thủ. Nguồn: Tạp chí Golf Việt Nam

Giải golf Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với sự tham gia của hơn 100 golf thủ là các khách mời danh dự, các doanh nhân và các golfer trên cả nước, thi đấu theo thể thức đấu gậy và được chia ra làm ba bảng: A, B, C và bảng Nữ.

Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải nhất, nhì và ba các bảng A, B, C,Nữ giải đấu còn các giải kỹ thuật: Longest Drive cho Nam và Nữ, 02 giải Nearest to Pin.

Bên cạnh cơ hội chinh phục sân golf Diamond Bay đầy thách thức, các golfer tham dự sẽ có cơ hội nhận được giải HIO là thẻ golf 20 năm tại sân golf Diamond Bay trị giá $14.900, voucher trị giá 100 triệu tại Nhà Hàng – Bar EON51 đẹp và cao nhất Việt Nam Bitexco, 01 chuyến nghỉ dưỡng tại TP. Munich – CHLB Đức 7 ngày 6 đêm với gói trị liệu trẻ hóa bằng tế bào gốc Ẻuocell, cùng những phần thưởng có giá trị lớn như: vé máy bay đi đến mọi nơi trên thế giới của Vietnam Airlines, các dụng cụ golf của nhiều hãng nổi tiếng, các đêm nghỉ dưỡng tại resort 5 sao, voucher chơi golf… cùng với hàng loạt những phần quà rút thăm may mắn giá trị.

Đại diện Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu đầu tiên của Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức tại Nha Trang. Ngoài việc chào mừng sự kiện Festival Biển, BTC hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục để lại dấu ấn cho các golf thủ Nha Trang, các khách hàng, các độc giả trung thành và những người đã yêu mến, ủng hộ tạp chí”.