Vietbank miễn giảm nhiều loại phí, hướng tới xã hội không dùng tiền mặt

Nguồn: Vietbank

Miễn toàn bộ phí đăng ký, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và giảm phí chuyển khoản liên ngân hàng cùng với công nghệ thanh toán không tiếp xúc, Vietbank Digital đang hướng người dùng chuyển sang một xã hội thanh toán không tiền mặt, đồng thời góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid 19.

Vietbank Digital đang hướng người dùng chuyển sang một xã hội thanh toán không tiền mặt. Ảnh Vietbank
Vietbank Digital đang hướng người dùng chuyển sang một xã hội thanh toán không tiền mặt. Ảnh Vietbank

Đối với một nền kinh tế, xã hội không tiền mặt giúp tiết kiệm được rất nhiều ngân sách quốc gia trong việc in ấn, kiểm đếm, vận chuyển và bảo quản tiền mặt trong quá trình lưu thông. Mặt khác, việc thanh toán không dùng tiền mặt góp phần minh bạch thông tin và phòng chống rửa tiền. Bên cạnh đó, thanh toán không dùng tiền mặt còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi.

Nhằm hướng tới xã hội không dùng tiền mặt, và tạo sự trải nghiệm tiện lợi cũng như tăng tính năng Bảo mật cho khách hàng. Vừa qua, ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tăng cường mở rộng sản phẩm dịch vụ, phát triển mở rộng hệ sinh thái trên Vietbank Digital (phiên bản Mobile Banking và Intenet Banking). Giờ đây khách hàng dễ dàng gửi rút tiền tiết kiệm, trả nợ, thanh toán các hóa đơn: Điện, nước, điện thoại, học phí, thanh toán viện phí, thanh toán các khoản vay tiêu dùng, đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay, tra cứu thông tin khách hàng một nhanh chóng. Cùng với tạo sự trải nghiệm cho người dùng Vietbank cho ra mắt các chức năng thanh toán qua QR Code, qua xác thực sinh trắc học (vân tay/Face ID) giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng an toàn và tiện lợi.

Ngoài ra khách hàng trải nghiệm dịch vụ Vietbank Digital sẽ được miễn phí toàn bộ phí đăng ký, phí thường niên, phí quản lý tài khoản. Và từ ngày 01/04/2020 Vietbank sẽ giảm phí chuyển khoản liên ngân hàng trên Internet Bankiing và Mobile Banking từ 11.000 đồng xuống còn 2.200 đồng, áp dụng cho các giao dịch giao dịch dưới 2 triệu đồng.

Cùng với sự chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước chuyển đổi thẻ từ sang thẻ CHIP/EMV. Vietbank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai thành công 100% chuẩn thẻ CHIP/EMV, ra mắt tính năng thanh toán không tiếp xúc qua công nghệ Contactless cho chủ thẻ trong nước và quốc tế bao gồm cho cả khách hàng phát hành thẻ của Vietbank và khách hàng thanh toán tại máy ATM, và máy POS của Vietbank.

Đồng hành cùng với khách hàng, từ nay khách hàng đăng ký phát hành thẻ chuẩn Chip/EMV nội địa và đăng ký sử dụng các dịch vụ Ngân hàng số của vietbank khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Với hệ sinh thái đa dạng của Vietbank Digital kết hợp với việc thanh toán không tiếp xúc và miễn giảm rất nhiều các loại phí cho thấy Vietbank đang nỗ lực mang đến một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết để hướng người tiêu dùng chuyển sang một xã hội không tiền mặt.

Đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, công nghệ thanh toán không tiếp xúc của Vietbank Digital mang đến sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng trong việc hạn chế tiếp xúc, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid 19.