Vietcombank bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Chương Dương

Đặng Thành

Ngày 30/7/2018, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Chương Dương kể từ ngày 01/8/2018 thay cho bà Hoàng Thu Hương nghỉ hưu theo chế độ.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành trao quyết định cho ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Chương Dương
Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành trao quyết định cho ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Chương Dương

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cho biết: Đối với Vietcombank Chương Dương, Ban lãnh đạo đặt rất nhiều kỳ vọng bởi đây là một chi nhánh chỉ với hơn 10 năm phát triển nhưng chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh luôn ổn định, là một trong những chi nhánh Vietcombank dẫn đầu trên địa bàn TP. Hà Nội.

Qua rà soát nhân sự, yêu cầu của công việc, Ban lãnh đạo Vietcombank quyết định điều động đồng chí Nguyễn Bá Minh về làm Giám đốc Vietcombank Chương Dương. Đây là cán bộ đã từng kinh qua nhiều vị trí tại Trụ sở chính; Chi nhánh Bắc Ninh, Chi nhánh Bắc Giang và đã đạt được nhiều thành tựu khi đảm đương nhiệm vụ…

“Ban lãnh đạo yêu cầu tân Giám đốc phải sớm hòa nhập, nắm bắt các công việc, cùng tập thể chi nhánh xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, triển khai tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng mong muốn Cấp ủy, Ban giám đốc và cán bộ chủ chốt của Vietcombank Chương Dương ủng hộ chủ trương của Ban lãnh đạo, hỗ trợ, giúp đỡ và đoàn kết thống nhất cùng giám đốc mới phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao…”, ông Nghiêm Xuân Thành nói.

Tân giám đốc Vietcombank Chương Dương Nguyễn Bá Minh bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn Ban lãnh đạo Vietcombank đã tin tưởng giao cho trọng trách mới.

Ông Nguyễn Bá Minh hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc để cùng với cấp ủy, ban giám đốc chi nhánh xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của toàn hệ thống Vietcombank.