Vietcombank cho vay ưu đãi mua nhà Hưng Phúc - Phú Mỹ Hưng

PV.

Đồng hành xuyên suốt cùng công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã tham gia tư vấn gói ưu đãi lãi suất dành riêng cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence tại sự kiện Mở bán dự án Hưng Phúc tổ chức tại Trung tâm hội nghị yến tiệc Adora Phú Mỹ Hưng ngày 11/10/2015 vừa qua.

Tại sự kiện mở bán đã thu hút hơn 500 khách mời tham dự và 100% căn hộ đã được khách hàng đặt cọc mua trên tổng số 142 căn hộ Tòa nhà A dự án Hưng Phúc. Hòa trung vào không khí sôi nổi của sự kiện, các cán bộ của Vietcombank cũng đã gặp gỡ và tư vấn tới khách hàng quan tâm đến sản phẩm cho vay mua nhà dự án, cũng như các sản phẩm dịch vụ bán lẻ khác của Vietcombank như bảo hiểm hỗn hợp Bảo an thanh tài, Bảo an gia, Thẻ tín dụng... và được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính cạnh tranh của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng dành một chương trình đặc biệt quay số trúng thưởng dành cho khách đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ mang đến thêm không khí thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn gồm Iphone 6S, tivi Panasonic, máy tính bảng Samsung, loa Samsung, máy massage chân. Ông Hoàng Sơn, Phó trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ, đại diện Trụ sở chính Vietcombank đã lên trao phần quà đặc biệt là 03 tivi Panasonic dành cho 03 khách hàng may mắn trúng thưởng quay số.

Hưng Phúc là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên.Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên - một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2.

Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Mới đây, Vietcombank Nam Sài Gòn đã cấp cho Phú Mỹ Hưng hạn mức bảo lãnh có tổng giá trị lên đến 600 tỷ đồng nhằm mục đích bảo lãnh hoàn trả tiền mua nhà đối với các khách hàng mua sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai của tất cả các dự án do Công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Khách hàng mua nhà của các dự án Phú Mỹ Hưng sẽ được Vietcombank cấp Thư bảo lãnh theo đề nghị của Công ty Phú Mỹ Hưng để đảm bảo việc thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ của Công ty Phú Mỹ Hưng theo quy định tại Hợp đồng mua bán nhà đã ký kết với khách hàng.

Hơn thế nữa, đối với dự án Hưng Phúc kể từ ngày 07/10/2015 Vietcombank triển khai chương trình cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.8%/năm áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng tín dụng trước ngày 31/12/2015 để được đảm bảo hưởng lãi suất ưu đãi cố định 6,8% trong vòng 6 tháng khi giải ngân vay vốn vào tháng 9 đến hết tháng 12 năm 2016.

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian triển khai chương trình: khách hàng ký hợp đồng tín dụng vay vốn mua nhà dự án Hưng Phúc trước ngày 31/12/2015.

2. Đối tượng áp dụng: khách hàng ký mới hợp đồng tín dụng vay vốn Vietcombank mua căn hộ tại dự án Hưng Phúc.

3. Lãi suất vay:

- 6,8%/năm cố định trong 6 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên áp dụng cho khoản giải ngân vay vốn tại thời điểm tháng 9/2016 cho đến hết tháng 12/2016.

- Sau khoảng thời gian này, áp dụng lãi suất theo thông báo của Vietcombank.

- Giảm thêm 0,3% với khách hàng trả lương qua Vietcombank (theo điều khoản điều lệ hiện hành của Vietcombank).

4. Thời hạn cho vay tối đa: 20 năm.

5. Mức cho vay tối đa:

- Tối đa 70% giá trị căn hộ (nếu dùng chính căn hộ đó để thế chấp)

- Tối đa 90% giá trị căn hộ (nếu dùng bất động sản khác để thế chấp)

6. Phí trả nợ gốc trước hạn: Theo quy định của Vietcombank