Vietcombank đồng hành cùng chương trình “Ngọn lửa trái tim”

PV.

(Tài chính) Hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mới đây, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Truyền hình Công an nhân dân tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Ngọn lửa trái tim" tuyên dương những công trình, sản phẩm trong phong trào "Sáng tạo trẻ" và tổng kết 15 năm phong trào "Thanh niên tình nguyện". Chương trình có sự tham gia đồng hành của Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Trong những năm qua, công tác Đoàn Thanh niên giữa Bộ Công an và Vietcombank đã có nhiều hoạt động giao lưu tạo nên tính gắn kết để đạt được nhiều thành tích cao, điểm chung công tác Đoàn giữa 2 đơn vị là sự tích cực, hiệu quả trong hoạt động tình nguyện và phong trào “Sáng tạo trẻ”.

Đoàn thanh niên Bộ Công an đã có các công trình, sáng kiến đại diện cho hàng nghìn công trình thanh niên trong phong trào “Sáng tạo trẻ” thể hiện ý chí quyết tâm và tinh thần hăng say cống hiến, sáng tạo của mỗi người đoàn viên thanh niên Công an.

Đoàn Thanh niên Vietcombank cũng có những hoạt động thiết thực như Cuộc thi “Thanh niên suy nghĩ và hành động trước sự nghiệp đổi mới, phát triển và hội nhập của Vietcombank”. Một trong những đề tài nổi bật là đề tài Vietcombank Smart OTP (Vietcombank Smart One Time Password) của nhóm tác giả đến từ Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc Hội sở chính Vietcombank.

Đề tài không chỉ giành giải Nhất trong cuộc thi của Vietcombank mà còn được tôn vinh tại Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức cuối năm 2014.

Với ý tưởng kết hợp đan xen các hoạt động giao lưu, chương trình nghệ thuật "Ngọn lửa trái tim" đã diễn ra với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Đoàn và ngành công an. Qua chương trình, khán giả hiểu hơn sự nỗ lực của tuổi trẻ công an nhân dân xung kích trên mọi mặt trận, đặc biệt trên lĩnh vực ứng dụng khoa học kỹ thuật, phát huy sáng tạo, tinh thần tình nguyện phục vụ nhân dân, góp phần to lớn vào công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Góp sức cùng Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức thành công đêm giao lưu nghệ thuật "Ngọn lửa trái tim", Vietcombank đã đồng hành và ủng hộ 220 triệu đồng cho hoạt động nhiều ý nghĩa này để tôn vinh các tấm gương trẻ tuổi có thành tích tiêu biểu xuất sắc thuộc ngành công an.