Vietcombank được vinh danh tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam

PV.

 Ngày 06/6/2024, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2024 (Vietnam Wealth Advisor Summit - VWAS 2024) lần thứ hai đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 đại diện đến từ các cơ quan quản lý Nhà Nước, các nhà làm chính sách, chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, đầu tư, bảo hiểm, vàng và bất động sản.

Bà Đậu Thị Kim Nhung - Trưởng phòng Marketing Bán lẻ (thứ 2 từ trái sang) đại diện Vietcombank nhận giải “Doanh nghiệp Vì sự phát triển dịch vụ tài chính”
Bà Đậu Thị Kim Nhung - Trưởng phòng Marketing Bán lẻ (thứ 2 từ trái sang) đại diện Vietcombank nhận giải “Doanh nghiệp Vì sự phát triển dịch vụ tài chính”

Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đối diện với nhiều biến động, thách thức, Diễn đàn VWAS 2024 đã mang đến chủ đề rất được quan tâm “Ứng biến trong vạn biến/Adapting to Uncertainties". Các diễn giả trong nước và quốc tế đã cùng thảo luận chuyên sâu về các kịch bản kinh tế toàn cầu và Việt Nam, về các cơ hội, tỷ trọng các tài sản đầu tư nhằm đạt hiệu quả trong danh mục và chuyên sâu về danh mục cổ phiếu... 

Diễn đàn năm nay bao gồm hai hoạt động chính: một hội thảo với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu từ Việt Nam và quốc tế, với các phiên thảo luận xoay quanh những chủ đề “Kịch bản kinh tế vĩ mô”, “Danh mục tài sản đầu tư” và “Danh mục cổ phiếu”; cùng với lễ vinh danh các sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2024.

Năm thứ hai liên tiếp, VWAS vinh danh Vietcombank ở 3 hạng mục quan trọng

Trong khuôn khổ Diễn đàn, tại Lễ trao Cúp vinh danh các tổ chức đạt Sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2024, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được xướng tên tại 3 hạng mục: “Doanh nghiệp Vì sự phát triển dịch vụ tài chính”, “Dịch Vụ Khách hàng ưu tiên tiêu biểu” và “Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu”. 

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Vietcombank được vinh danh tại 3 hạng mục này, là minh chứng cho nỗ lực đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như áp dụng các thông lệ tốt nhất để đem đến những giá trị bền vững, cùng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Vietcombank Priority - Dịch vụ dẫn đầu dành cho phân khúc khách hàng ưu tiên

Ra mắt từ năm 2019, thương hiệu Vietcombank Priority đến nay tự hào là Dịch vụ ngân hàng dành riêng cho phân khúc Khách hàng Ưu tiên nổi bật trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam với nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên biệt, đặc quyền đẳng cấp, được khách hàng chào đón và đánh giá rất tích cực.

Với sự kiện ra mắt dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường Vietcombank Visa Infinite làm từ hợp kim titan ấn tượng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hàng loạt các đặc quyền ấn tượng dành cho giới tinh hoa vào đầu tháng 12/2023, đến nay Vietcombank tiếp tục khắng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc Khách hàng ưu tiên.

Vietcombank Visa Infinite là một trong số ít những sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường có khả năng hỗ trợ 24/7 các nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, từ golf, ẩm thực, phòng chờ, đến giáo dục, y tế, bảo hiểm hay đặc biệt như dịch vụ trợ lý cá nhân cao cấp toàn cầu... Chiếc thẻ đen quyền năng không chỉ là một phương tiện thanh toán thuận tiện, mà còn là biểu tượng của sự thành đạt và phong cách sống đẳng cấp được những bậc tinh hoa tin tưởng lựa chọn.

Vietcombank tiên phong chuyển đổi số, ưu tiên hướng tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thanh toán số

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển, Vietcombank tự hào luôn là ngân hàng tiên phong và đi đầu ở hầu hết mọi lĩnh vực trong ngành Tài chính – Ngân hàng Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vietcombank luôn chú trọng phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời gia tăng khả năng cạnh tranh của Vietcombank trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước đã có những văn bản định hướng và chỉ đạo sát sao về việc chuyển đổi số trong ngành Ngân hàng, Vietcombank đã tích cực đầu tư nguồn lực, hoàn thành nhiều dự án về hạ tầng công nghệ mang lại nhiều giá trị và đóng góp tích cực đến việc thực hiện mục tiêu Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Một trong những trọng tâm của Vietcombank là phát triển hệ sinh thái đối tác số và cung cấp các giải pháp thanh toán mới ứng dụng công nghệ hiện đại. Vietcombank đã hợp tác với đa dạng các nhà cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ các dịch vụ thiết yếu như điện, nước, học phí, truyền hình, bệnh viện, giao thông, các đơn vị hành chính công, Tổng cục Thuế/Hải quan, Kho bạc Nhà nước… đến các dịch vụ giá trị gia tăng như tài chính, chứng khoán, bảo hiểm… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vietcombank cũng đã cung cấp ra thị trường nhiều giải pháp thah toán hiện đại như Giải pháp biến thiết bị di động cá nhân thành thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ Vietcombank Tap to phone, đầu tư cải tiến hệ thống SmartPOS, đăng ký dịch vụ đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến thông qua giải pháp Rapid Merchant Onboarding, số hóa biên lai cà thẻ điện tử.

Vietcombank còn là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam ra mắt Apple Pay, Samsung Pay, Google Pay và Garmin Pay, các giải pháp mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thanh toán hiện đại, dễ dàng chỉ với 1 chạm với bảo mật tối ưu./.