Vietcombank Gia Lai hợp tác cùng Cảng hàng không Pleiku


Ngày 09/11/2022, tại Cảng hàng không Pleiku đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác khai thác cung cấp miễn phí xe đẩy hành lý giữa Vietcombank Gia Lai, Vietcombank Bắc Gia Lai và Cảng hàng không Pleiku.

Tham dự sự kiện, về phía Cảng hàng không Pleiku có ông Võ Toàn Thắng - Giám đốc; ông Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc; ông Nguyễn Quang Huân - Phó Giám đốc. Về phía Vietcombank có bà Đỗ Thị Việt Hằng - Giám đốc Chi nhánh Gia Lai; ông Đinh Văn Toàn - Giám đốc Chi nhánh Bắc Gia Lai; ông Nguyễn Minh Tuân - Phó giám đốc Chi nhánh Gia Lai; ông Trần Anh Thắng - Phó giám đốc Chi nhánh Bắc Gia Lai. Cùng tham dự còn có lãnh đạo các phòng chức năng của các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Cảng hàng không Pleiku.

Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Cảng hàng không Pleiku đã có quan hệ hợp tác truyền thống, cùng đạt được những thành tựu trong nhiều hoạt động. Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Cảng hàng không Pleiku là dấu mốc quan trọng nhằm phát huy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, nâng tầm hiệu quả hoạt động, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Đại diện các đơn vị trao hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết
Đại diện các đơn vị trao hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết

Theo nội dung hợp đồng hợp tác, Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai sẽ cung cấp miễn phí 50 xe đẩy hành lý, đồng thời thực hiện quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ Vietcombank trên các xe đẩy này tại Cảng hàng không Pleiku. Trên cơ sở các nội dung của hợp đồng hợp tác, hai bên sẽ tổ chức thực hiện xuyên suốt để đạt được các mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Cảng hàng không Pleiku và Vietcombank trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã phát biểu khẳng định cam kết về mối quan hệ truyền thống giữa hai bên và tiếp tục nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện để đóng góp vào sự phát triển bền vững của hai đơn vị nói riêng, sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung.

PV.