Vietcombank gian hạn ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh

PV.

(Tài chính) Nhằm hỗ trợ cho các khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Vietcombank đã chính thức kéo dài Chương trình hỗ trợ lãi suất cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà/xây/sửa chữa nhà, mua ô tô và hộ kinh doanh đến ngày 31/12/2013.

Vietcombank chính thức kéo dài chương trình ưu đãi lãi suất cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh
Vietcombank chính thức kéo dài chương trình ưu đãi lãi suất cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh

Với mục tiêu hỗ trợ cho các khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Vietcombank đã dành 5.000 tỷ VND ưu đãi lãi suất cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà/xây/sửa chữa nhà, mua ô tô và hộ kinh doanh từ ngày 22/03/2013 cho đến ngày 22/09/2013. Qua 6 tháng triển khai, Vietcombank đã song hành cùng nhiều khách hàng trong việc nắm bắt các cơ hội cải thiện cuộc sống và kinh doanh bằng vốn vay từ ngân hàng.

Để đáp ứng nhu cầu tiếp tục của đông đảo khách hàng, Vietcombank quyết định kéo dài Chương trình ưu đãi lãi suất này đến hết ngày 31/12/2013 với mức lãi suất rất hấp dẫn chỉ từ 8%/năm.

Chương trình được áp dụng tại các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc với các quy định cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 tại đầu số 1900 54 54 13.