Vietcombank Hải Dương ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống dịch COVID–19 tại địa phương

PV.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với cộng đồng và chung tay cùng TP. Hải Dương trong cuộc chiến chống dịch COVID–19, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID–19 tại địa phương.

Bà Hoàng Thị Kim Ngân–Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hải Hương cho ông Trần Hồ Đăng–Chủ tịch UBND TP. Hải Dương
Bà Hoàng Thị Kim Ngân–Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hải Hương cho ông Trần Hồ Đăng–Chủ tịch UBND TP. Hải Dương

Tình hình dịch bệnh COVID–19 hiện bùng phát trở lại, tỉnh Hải Dương là một trong 3 địa phương chịu ảnh hưởng lớn nhất của làn sóng lần thứ 2 với 15 bệnh nhân đã được phát hiện và hàng ngàn người trong diện F1.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với cộng đồng và chung tay cùng thành phố Hải Dương trong cuộc chiến chống đại dịch COVID–19 dự báo còn gian nan và kéo dài, chiều ngày 21/8/2020, tại Ủy ban nhân dân TP. Hải Dương, Vietcombank Hải Dương đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID–19 tại địa phương.

Từ khi phát hiện ca bệnh đầu tiên tại ổ dịch trong thành phố, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương đã thực hiện quyết liệt mọi biện pháp, tập trung mọi nguồn lực phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, đặc biệt thành phố Hải Dương đã thiết lập cách ly xã hội, phong tỏa một số địa bàn, khu phố để kiểm soát dịch bệnh.

Trên địa bàn tỉnh, Vietcombank Hải Dương luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, ngoài việc cùng chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân phòng, chống dịch COVID – 19, Chi nhánh luôn thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN và của Ban lãnh đạo Vietcombank về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng đến giao dịch và cho cán bộ nhân viên Vietcombank.