Vietcombank hợp tác tài trợ dự án cùng Công ty TNHH Vitto Phú Lộc

VCB

Vietcombank Vĩnh Phúc và Vietcombank Huế cùng ông ty TNHH Vitto Phú Lộc (thuộc Tập đoàn Vitto) vừa tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư dự án Nhà máy gạch Granite.

Ông Thiều Quang Hiệp - Giám đốc Vietcombank Vĩnh Phúc (hàng giữa bên trái) và ông Lý Hoàng Vũ - Giám đốc Vietcombank Huế (hàng giữa bên phải) tại buổi Lễ ký kết.
Ông Thiều Quang Hiệp - Giám đốc Vietcombank Vĩnh Phúc (hàng giữa bên trái) và ông Lý Hoàng Vũ - Giám đốc Vietcombank Huế (hàng giữa bên phải) tại buổi Lễ ký kết.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Kim Quang - Chủ tịch Tập đoàn Vitto; ông Lê Đình Quý Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Vitto Phú Lộc ; Đại diện Vietcombank Huế có ông Lý Hoàng Vũ - Giám đốc; ông Vũ Văn Hòa  - Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp;

Đại diện Vietcombank Vĩnh Phúc có ông Thiều Quang Hiệp - Giám đốc; bà Nghiêm Thị Minh Thúy - Phó giám đốc; bà Lê Diệu Thuần - Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp cùng lãnh đạo các phòng chủ chốt của Chi nhánh Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Vitto Phú Lộc là một  trong những đơn vị sản xuất lớn của Tập đoàn Vitto tại địa bàn miền Trung với công suất 12 triệu m2 sản phẩm mỗi năm và đang tiếp tục mở rộng với dự án giai đoạn hai sản xuất gạch Granite công suất 7,2 triệu m2 với tổng mức đầu tư gần 600tỷ đồng.

Vietcombank Vĩnh Phúc và Vietcombank Huế đã tham gia tiếp cận dự án từ cuối năm 2016 và đến nay đã đạt được thỏa thuận cấp tín dụng đầu tư dự án với tổng mức cấp tín dụng là 400 tỷ đồng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập những năm 2014 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn Vitto không chỉ có quan hệ tín dụng với Vietcombank Vĩnh Phúc mà còn sử dụng hầu hết các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank như: thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ… và trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Vietcombank.

Lễ ký kết tài trợ  dự án của Công ty Vitto Phú Lộc đã thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với Vietcombank, qua đó khẳng định uy tín và vị thế Vietcombank trong lòng khách hàng.