Vietcombank Hưng Yên: Tổ chức Hội nghị khách hàng và khai trương trụ sở mới

PV.

(Tài chính) Ngày 19/10/2013, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên (Vietcombank Hưng Yên) đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng và Lễ khai trương trụ sở mới.

Tham dự sự kiện, về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Thông - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên; ông Trần Huy Ngạn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Thiếu tướng, Giám đốc công an Tỉnh; ông Nguyễn Văn Quê - Giám đốc Chi nhánh NHNN Hưng Yên cùng đại diện một số Ban/Ngành đoàn thể của tỉnh Hưng Yên, huyện Mỹ Hào; các Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Chi nhánh Vietcombank Hưng Yên; về phía Vietcombank có ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Danh Lương - UV HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc; đại diện lãnh đạo các Phòng/ban tại HSC và Giám đốc các chi nhánh trong hệ thống Vietcombank, cùng đông đảo đội ngũ lãnh đạo và CBNV của chi nhánh Vietcombank Hưng Yên. 

Được xây dựng tại thị trấn Bần Yên Nhân (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), trụ sở mới của Vietcombank Hưng Yên với thiết kế cao 10 tầng, có tổng diện tích sàn gần 6.800 m2 trên khu đất rộng hơn 20.800 m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo những điều kiện tối ưu trong việc nâng cao chất lượng hoạt động để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của tỉnh Hưng Yên. Việc khánh thành đưa vào hoạt động trụ sở mới có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Vietcombank Hưng Yên trên địa bàn. Từ tiền thân là một chi nhánh cấp 2 (trực thuộc Vietcombank Hải Dương), được nâng cấp trở thành chi nhánh cấp 1 trực thuộc Vietcombank TW vào năm 2006, trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank Hưng Yên đã phát triển trở thành một trong những ngân hàng thương mại lớn, uy tín trên địa bàn tỉnh với kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng qua từng năm, nguồn vốn huy động và dư nợ cho vay của Vietcombank Hưng Yên hiện tại tăng gấp hơn 10 lần so với năm 2006, đặc biệt chi nhánh luôn duy trì tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp ( hiện ở mức 0,046% tổng dư nợ), được Ban Lãnh đạo Vietcombank biểu dương, khen thưởng là tập thể có thành tích xử lý nợ xấu thấp nhất và không phát sinh nợ xử lý dự phòng trong 5 năm (2008 - 2012).

Vietcombank Hưng Yên hiện có mạng lưới gồm  trụ sở chính và 4 phòng giao dịch đặt tại các trung tâm kinh tế trên địa bàn tỉnh, cung cấp dịch vụ trả lương cho hàng trăm doanh nghiệp. Hệ thống hàng chục máy ATM của chi nhánh cũng được bố trí ở các trung tâm đông dân cư, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như góp phần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt trong dân cư. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ tình cảm tri ân đối với sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên cùng các ban ngành trực thuộc, đặc biệt sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn và đông đảo các tầng lớp khách hàng và đó cũng là động lực để Vietcombank Hưng Yên có bước phát triển vượt bậc để trở thành một trong những chi nhánh có năng lực quản trị tốt nhất, chất lượng kinh doanh tốt nhất trong hệ thống. Chủ tịch HĐQT cũng tin tưởng, với trụ sở hoạt động mới khang trang, tiện nghi hiện đại cùng niềm tin của khách hàng, tập thể lãnh đạo và CBNV Vietcombank Hưng Yên sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, nỗ lực vượt khó, chủ động sáng tạo trong công việc để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời tăng cường tạo lập sự gắn bó, kết nối, chia sẻ với khách hàng để không ngừng phát triển văn hóa Vietcombank gắn với đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Nguyễn Văn Thông - Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Hưng Yên đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Vietcombank Hưng Yên đã đạt được trong suốt thời gian qua, đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Thông cũng bày tỏ mong muốn Vietcombank Hưng Yên nói riêng, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh nói chung không ngừng phát triển lớn mạnh, đảm bảo nguồn tín dụng dồi dào đáp ứng tốt nhu cầu vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.  

Với nhiều thành tích xuất sắc, Vietcombank Hưng Yên đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý của Chính phủ. Tại buổi lễ, Chi nhánh cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua với thành tích “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012” do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trao tặng.

Nhân dịp này, Vietcombank Hưng Yên đã ủng hộ 220 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện và ASXH gồm: 150 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo của tỉnh để xây dựng 5 ngôi nhà đại đoàn kết, 20 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo huyện Mỹ Hào và ủng hộ 50 triệu đồng cho thị trấn Bần Yên Nhân xây dựng nhà đại đoàn kết.