Vietcombank khai trương hoạt động chi nhánh Phúc Yên

Lê Hồng Quang

Sáng ngày 22/06/2018, tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Phúc Yên (Vietcombank Phúc Yên).

Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh Vietcombank Phúc Yên
Các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh Vietcombank Phúc Yên

Tham dự buổi lễ, có lãnh đạo UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh; lãnh đạo Vietcombank cùng đông đảo đại diện các phòng, ban và khách hàng...

Tại buổi lễ, ông Đặng Bình Nguyên Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Vietcombank đã công bố Quyết định số 820/QĐ-VCB.TCCB về việc thành lập Chi nhánh Vietcombank Phúc Yên và Quyết định số 825/QĐ-VCB.TCCB ngày 10/04/2018 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc Vietcombank Lào Cai giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Phúc Yên của HĐQT Vietcombank.

Ông Phạm Quang Dũng – Tổng giám đốc đã trao quyết định thành lập chi nhánh cùng quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Vietcombank Phúc Yên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng – Tổng giám đốc đã thông tin đến các đại biểu về những thành tựu của Vietcombank trong hành trình 55 năm xây dựng, phát triển, đặc biệt là kết quả nổi bật mà Vietcombank đạt được năm 2017 khẳng định vị trí dẫn đầu toàn ngành ngân hàng về quy mô lợi nhuận cũng như các mặt hoạt động khác.

Việc khai trương Chi nhánh Phúc Yên là chi nhánh thứ 20 trên địa bàn miền Bắc, chi nhánh thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện cam kết của Vietcombank trong việc đồng hành phát triển kinh tế xã hội tại các tỉnh phía Bắc cũng như  tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tại địa bàn, Vietcombank Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 2006 và có sự phát triển mạnh mẽ, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Vietcombank.

Với nền tảng, truyền thống và những thành tựu ấy, Tổng Giám đốc Phạm Quang Dũng tin tưởng, Vietcombank Phúc Yên sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và mong rằng CBNV Vietcombank Phúc Yên sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng, chủ động sáng tạo linh hoạt trong hoạt động nghiệp vụ.

"Vietcombank Phúc Yên phải tập trung ngay từ những ngày đầu vào công tác khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển, trên cơ sở đó không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng phong cách phục vụ văn minh, hiện đại, góp phần quảng bá thương hiệu, uy tín của Vietcombank tới cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn Vĩnh Phúc" - ông Dũng nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thế Anh - Giám đốc Vietcombank Phúc Yên cho biết, nhiệm vụ mới được giao là vinh dự nhưng cũng là thử thách hết sức to lớn. Đồng thời, sẽ luôn tận tụy với công việc, giữ gìn tiêu chuẩn đạo đức của người cán bộ Vietcombank, luôn là đầu tàu gương mẫu để đưa chi nhánh phát triển, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin tưởng của các cấp lãnh đaọ đã giao cho.