Vietcombank nhận nhiều giải thưởng lớn

PV.

Vietcombank vừa vinh dự nhận được 08 Giải thưởng quan trọng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa và Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard dành cho các Ngân hàng thành viên trong khu vực năm 2015.

Với những đóng góp tiên phong và quan trọng vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam, bên cạnh các giải thưởng do các tổ chức uy tín trong nước trao tặng như Ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt nhất và đóng góp lớn nhất cho thị trường thẻ Việt Nam, Vietcombank còn được các Tổ chức thẻ quốc tế ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá.

Tại Hội nghị các ngân hàng thành viên của Tổ chức thẻ quốc tế Visa diễn ra tháng 11/2015 tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua, Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã vinh danh Vietcombank là Ngân hàng được trao tặng nhiều giải thưởng nhất, chiếm các vị trí số 1 thị trường về thị phần cũng như trong các mảng kinh doanh dịch vụ thẻ chính như Ngân hàng dẫn đầu về Tổng Doanh số sử dụng thẻ Visa, Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số thanh toán thẻ Visa, Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Visa…

Vietcombank nhận nhiều giải thưởng lớn - Ảnh 1

Bà Trần Thị Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do đại diện TCTQT Visa trao tặng

Đồng thời, tại Hội nghị dành cho các Ngân hàng thành viên khu vực Đông Dương năm 2015 do Tổ chức thẻ quốc tế Master Card tổ chức, Vietcombank cũng vinh dự được trao tặng các giải thưởng cho vị trí dẫn dầu về Doanh số phát hành thẻ ghi nợ MasterCard, Doanh số thanh toán thẻ MasterCard cũng như là Ngân hàng có những thành tích đột phá trong hoạt động phát triển thanh toán thẻ MasterCard.

Vietcombank nhận nhiều giải thưởng lớn - Ảnh 2

Bà Nguyễn Hồng Vân – Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do đại diện Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng

Là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Tổ chức thẻ quốc tế tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay Vietcombank luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường, không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Vietcombank hiện đã có trên 10 triệu chủ thẻ nội địa và quốc tế với các sản phẩm thẻ đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietcombank tự hào là ngân hàng có mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc.

Vvietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của chính phủ.