Vietcombank trao thưởng chương trình "Tận hưởng Olympic Games Paris 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa"

PV.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại (CTKM) "Tận hưởng Olympic Games Paris 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa" (Chương trình) cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó Giám đốc Vietcombank Hà Nội (ngoài cùng bên trái) và bà Ngô Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Marketting Bán lẻ Trụ sở chính (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng cho 2 khách hàng
Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó Giám đốc Vietcombank Hà Nội (ngoài cùng bên trái) và bà Ngô Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Marketting Bán lẻ Trụ sở chính (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng cho 2 khách hàng

Chương trình được triển khai từ ngày 03/3/2024 đến hết ngày 16/5/2024, dành cho các khách hàng sở hữu và chi tiêu bằng thẻ Tín dụng và Ghi nợ quốc tế cá nhân mang thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành (bao gồm cả thẻ liên kết).

Sau khi kết thúc chương trình, 2 khách hàng có doanh số chi tiêu thẻ hợp lệ cao nhất đã được nhận hai gói giải thưởng là chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tới Paris cùng vé tham dự 2 sự kiện thể thao và lễ bế mạc Thế vận hội Olympic Paris 2024 với các đặc quyền đẳng cấp, vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó Giám đốc Vietcombank Hà Nội và bà Ngô Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Marketting Bán lẻ Trụ sở chính đã trao thưởng cho 2 khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình.

Thay mặt Vietcombank, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh gửi lời cảm ơn và chúc mừng các khách hàng trúng thưởng chương trình "Tận hưởng Olympic Games Paris 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa", đồng thời chúc các khách hàng trúng thưởng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch rất ý nghĩa này.

bà Nguyễn Thị Như Quỳnh bày tỏ mong muốn các khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thẻ của Vietcombank nói riêng cùng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác nói chung cũng như giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank.

Chia sẻ tại sự kiện, một trong hai khách hàng trúng giải, anh Trần Ngọc Phương cho biết: Tôi là khách hàng của Vietcombank từ năm 2006. Qua 18 năm sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, tôi đã rất hài lòng. Các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, đặc biệt là dịch vụ thẻ đã mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng bởi tính tiện dụng, thanh toán nhanh chóng, an toàn bảo mật cùng với rất nhiều ưu đãi.

"Tôi sẽ thường xuyên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, đặc biệt là dịch vụ thẻ nhằm trải nghiệm những tính năng và ưu đãi đặc biệt mà các sản phẩm thẻ này mang lại" - anh Trần Ngọc Phương chi sẻ.