Vietcombank và Lotte phối hợp triển khai Chương trình “Rộn ràng mua sắm, nhận ngay Voucher”

PV.

(Tài chính) Nhân sự kiện khai trương Lotte Department Store đầu tiên tại Việt Nam, từ ngày 29/08/2014 đến hết ngày 14/09/2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam (Lotte) phối hợp triển khai chương trình khuyến mại “Rộn ràng mua sắm, Nhận ngay Voucher” dành cho tất cả các chủ thẻ Vietcombank.

Theo đó, 3.000 chủ thẻ đầu tiên có phát sinh giao dịch chi tiêu qua máy thanh toán thẻ của Vietcombank tại Lotte Department Store sẽ nhận ngay Voucher mua sắm của Lotte trị giá 200.000 VND.

Lotte Department Store là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bán lẻ của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Lotte Department Store đầu tiên sẽ được chính thức khai trương đúng dịp Quốc khánh 02/09 năm nay trong tòa nhà phức hợp Lotte Center tại Liễu Giai - Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, Lotte Department Store sẽ là một trong những trung tâm mua sắm cao cấp và sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động để hiện thực hoá các nội dung đã thống nhất trong Thỏa thuận hợp tác ký giữa Vietcombank với Lotte thời gian vừa qua. Theo Thoả thuận này, Vietcombank sẽ là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Lotte tại Lotte Department Store. Điều này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên và góp phần mang lại các tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu trong lĩnh vực tài chính nói chung và dịch vụ thanh toán thẻ nói riêng, cùng chất lượng dịch vụ và đẳng cấp vượt trội, Vietcombank có đầy đủ năng lực để hợp tác, hỗ trợ toàn diện cho hoạt động của Lotte tại thị trường Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác được ký kết cũng khẳng định Vietcombank và Lotte cùng cam kết sẽ tìm hiểu cơ hội hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau nhằm đem lại lợi ích chung vì mục tiêu cùng phát triển.

Được thành lập từ năm 1963, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động uy tín trong các lĩnh vực tài trợ thương mại, thanh toán xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh và các dịch vụ tài chính, ngân hàng khác.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thẻ trên thị trường. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ cũng như phát triển mạng lưới ATM rộng khắp toàn quốc, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.