Vietcombank và Vietnam Airlines hợp tác dịch vụ thanh toán

PV.

(Tài chính) Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo thuận lợi cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines tại quầy và trên internet VCB-iB@nking.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 50 năm thành lập Vietcombank, kể từ ngày 08/04/2013, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines chính thức khai trương dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau Vietnam Airlines tại quầy giao dịch của Vietcombank và kênh Ngân hàng trên internet VCB – iB@nking.

Giao dịch thanh toán vé máy bay trên các kênh này, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thuận lợi, dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều so với các kênh thanh toán hiện tại mà hơn thế nữa, khách hàng còn được hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, sau khi đặt chỗ thành công qua hệ thống đặt vé của Vietnam Airlines, Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu, cụ thể:

- Khách hàng có thể thanh toán tại gần 400 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

- Khách hàng có thể thanh toán qua kênh  VCB – iB@nking. một cách chủ động mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng hoặc đại lý vé máy bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 13.