“Vườn trong phố” Imperia Garden có giá từ 2,3 tỷ đồng/căn

Nhật Nam

Ngày 25/7/2015, tại khách sạn Hà Nội Deawoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty cổ phần HBI sẽ chính thức mở bán các căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và khu phức hợp tiện ích khép kín Imperia Garden.

Phối cảnh dự án Imperia Garden.
Phối cảnh dự án Imperia Garden.

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân của quận Thanh Xuân, Tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín Imperia Garden được xây dựng trên diện tích khoảng 4,2ha, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục Imperia Garden là dự án mang thương hiệu Imperia đầu tiên tại Hà Nội được kiến tạo nên bởi các công ty thiết kế danh tiếng như NKB Archi (Pháp), CPG Consultants (Singapore), PTW Architects (Australia) và ACI.

Căn hộ Imperia Garden có diện tích đa dạng từ 56 - 174 m2, từ 2 - 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng/căn hộ tùy thuộc vào diện tích và vị trí căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ của dự án Imperia Garden được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank bảo lãnh, MIK Corporation phát triển và được Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA phân phối.

Không chỉ bảo đảm về chất lượng sống, HBI còn đem đến sự an tâm, tiện lợi cho khách hàng mua nhà với chế độ thanh toán linh hoạt, được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ trong đợt thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo khách hàng thanh toán 5-10% theo tiến độ dự án. 5% cuối cùng sẽ được thanh toán khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Với chính sách thanh toán nêu trên, Imperia Garden là một trong những dự án tiên phong tại Hà Nội mà chủ đầu tư cam kết bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ mới nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng.

Riêng những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, ngân hàng VP Bank sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị căn hộ (nếu có tài sản đảm bảo là bất động sản khác) và 80% giá trị căn hộ (nếu tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay), với lãi suất từ 6,9% và ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu tiên. Ưu đãi này từ VP Bank sẽ giúp nhiều khách hàng, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ, công chức… với tích lũy ban đầu khoảng 500 triệu đã có thể sở hữu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích và bảo đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn hảo ngay tại Thủ đô.

Dự án căn hộ Imperia Garden được khởi công từ tháng 1 năm 2015, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2017.