11 dự án nhận viện trợ trực tiếp của Australia

Theo daibieunhandan.vn

Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao viện trợ trong khuôn khổ Chương trình viện trợ trực tiếp (DAP) 2016 - 2017. Tham dự có 11 tổ chức nhận viện trợ đến từ 9 tỉnh, thành phố phía Nam, cùng đại diện chính quyền địa phương và truyền thông.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Tổng lãnh sự quán Australia đã trao viện trợ cho 11 dự án trong năm 2016 - 2017 thuộc nhiều lĩnh vực, từ chăm sóc sức khỏe cộng đồng đến các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ và vệ sinh nguồn nước.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Karen Lanyon, Tổng lãnh sự Australia chúc mừng các tổ chức nhận được viện trợ và chia sẻ: “Tôi rất vui mừng nhìn thấy những thay đổi mà các khoản viện trợ quy mô nhỏ DAP mang lại cho các cộng đồng ở khắp Việt Nam. Điều này khiến cho chương trình DAP của chính phủ Australia thật đặc biệt khi mọi cộng đồng cần nguồn vốn tài trợ nhỏ đều có thể tiếp cận và tạo ra sự khác biệt”.

Tổng viện trợ của DAP tại miền Trung và Nam trong năm 2016 - 2017 lên đến hơn 3,3 tỷ đồng. Các dự án nhận được viện trợ thuộc các tỉnh: An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Khánh Hòa, và TP. Hồ Chí Minh.